Tin Game

Genshin Impact đã mang về hơn 3,7 tỷ đô la doanh thu trong hai năm, chỉ tính riêng trên nền tảng di động | SharingFunVN

Tác động Genshin, Trò chơi thế giới mở với đồ họa anime từ HoYoverseThượng Hải đã mang lại cho các nhà phát triển doanh thu 3,7 tỷ đô la kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, theo một báo cáo từ Tháp cảm biến.

Doanh thu khổng lồ của Genshin Impact 1

Và, điều đáng chú ý là con số doanh thu này chỉ được tính trên thiết bị di động. Có nghĩa là, nếu cộng thêm doanh thu từ người chơi Genshin Impact trên hệ máy PC và console, con số này chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa. Craig Chapple, chiến lược gia thông tin di động của Sensor Tower, cho biết Genshin Impact đang thống trị thị trường Trung Quốc về chi tiêu cho game và chiếm 33% doanh thu trên thiết bị di động tại nước này. người này. Trong khi đó, trên toàn thế giới, trò chơi gacha đến chết này là trò chơi có doanh thu cao thứ ba sau PUBG Mobile (4,9 tỷ USD) và Honour of Kings (5,5 tỷ USD).

Doanh thu khổng lồ của Genshin Impact 2

Trong khi phần còn lại của ngành công nghiệp trò chơi di động chứng kiến ​​sự sụt giảm chi tiêu trong hai quý đầu năm 2022 do nhiều lý do khác nhau, Genshin Impact đã chứng kiến ​​mức chi tiêu của người dùng lần lượt tăng 16% trong Q1 và Q1. 28% trong quý II. Chapple cho rằng thành công này là do HoYoverse đang phát triển Genshin Impact với rất nhiều sự chú ý đối với các game thủ trên toàn cầu. Anh ấy nói rằng:

“HoYoverse đã rút ra bài học từ các trò chơi trước đây của mình, chẳng hạn như Honkai Impact 3, bản thân nó đã vượt qua doanh thu 1 tỷ đô la từ chi tiêu của người dùng toàn cầu và đã áp dụng nó. phương pháp tương tự để đạt được thành công lớn. Kết hợp khả năng kiếm tiền hiệu quả từ gacha với chiến lược hoạt động gần công nghiệp, cập nhật nội dung thường xuyên và các nhân vật mới phổ biến, miHoYo đã giữ cho Genshin Impact luôn phù hợp. và không bị cuốn vào các xu hướng mới trong ngành. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *