Tin Game

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì thần đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Paimon là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của người chơi Tác động Genshin, nhưng ngoại trừ khi đối thoại hoặc tạm dừng trò chơi, cô ấy không thường xuyên xuất hiện bên cạnh Lữ khách. Trong khi đó, bản cập nhật 3.0 đã mang đến cho game thủ một người bạn đồng hành thú vị là Tiên Linh tí hon thông qua sự kiện Bảo vật thất truyền. Điều này khiến một số người hâm mộ bày tỏ mong muốn của họ Paimon có thể được chọn làm bạn đồng hành như Cô Tiên Nhỏ.

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì thần đồng hành, muốn thay thế nó bằng Paimon

Cụ thể, người dùng Reddit bananaplush đã đăng một chủ đề bình chọn lên Paimon trở thành một người bạn đồng hành như Nàng tiên nhỏEndora. Mặc dù cách nói của Paimon Cô ấy có thể khiến người chơi khó chịu đôi lúc, nhưng cô ấy vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Một số người dùng Reddit khác cũng đồng ý với bananaplush và nói rằng Paimon là một nhân vật đầy tiềm năng. Và thực ra đây không phải là lần đầu tiên game thủ Genshin ước điều này.

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì thần đồng hành, muốn thay thế nó bằng Paimon 2

Trên thực tế, một số game thủ đã bày tỏ ý kiến ​​của họ về Paimon đã trở thành một người bạn đồng hành có thể trang bị được kể từ ngày 1.2. Đó là một trong những bản cập nhật sớm nhất của Tác động Genshin, Cũng là lần đầu tiên giới thiệu đến game thủ Nàng tiên nhỏ thông qua sự kiện Kho báu bị mất. sau đó Nàng tiên nhỏ Có các dạng Hồng nhạt, Cỏ sương và Ánh vàng. Nhà phát triển HoYoverse giới thiệu Paimon hình thức ELF Trong Honkai Impact 3 năm ngoái nên khả năng bạn ấy trở thành bạn đồng hành là hoàn toàn có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *