Giải trí

Trai đẹp bất ngờ nhận lại hoa sau khi thất bại trong show hẹn hò

Chàng mỹ nam bất ngờ nhận lại hoa sau khi thất bại trong show hẹn hò - ảnh 1
Rum thừa nhận thầm thích Phương Dung suốt 3 năm qua

BTC

Kỳ 69 Lời tỏ tình hoàn hảo lên sóng với sự xuất hiện của Rum – chàng trai gây chú ý với ca khúc Không may. Là một ca sĩ tài năng nhưng Rum lại khá lận đận và từng trải qua những chuyện không vui trong tình yêu. Sau phần giao lưu, Nguyên Trực và Trần Vân bất ngờ bấm nút tỏ tình với chàng ca sĩ điển trai này. Cả hai cho biết, qua những chia sẻ của Rum, họ hiểu được những khó khăn mà anh chàng phải trải qua nên muốn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho nam chính.

Tận dụng thế mạnh ca hát của mình, Rum mang đến chương trình một ca khúc Xin đừng đi để bày tỏ tình yêu với Phương Dung. Được biết, nữ chính là người em thân thiết, cũng là “nàng thơ” từng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc của anh. Trước tình huống này, người đẹp cho biết cô cũng phần nào đoán được người bên kia đến chương trình là do mình.

Người đẹp bất ngờ nhận lại hoa sau khi thất bại trong show hẹn hò - ảnh 2
Được biết, Phương Dung là nữ chính trong một sản phẩm âm nhạc của Rum

BTC

Theo chia sẻ, Phương Dung và Rum quen nhau đã lâu và đã gần 3 năm không gặp. Cô không hiểu tại sao giọng nói Không may quyết định tham gia một game show để thổ lộ tình cảm trong khi cả hai có thể gặp nhau bên ngoài. Trong khi đó, Rum thú nhận anh đã phải lòng Phương Dung ngay từ lần gặp đầu tiên cách đây 3 năm. Nam ca sĩ luôn tìm cơ hội để nhắn tin nhưng chỉ nhận được sự im lặng hoặc những câu trả lời hời hợt. Sau đó, biết đối phương có người yêu nên anh cũng giấu nhẹm tình cảm.

\N

Đối mặt với người bạn yêu trên sân khấu Tình yêu hoàn hảo, Rum không giấu được vẻ xấu hổ. Nam chính cho biết mỗi khi nói chuyện với đối phương, anh luôn sợ cô ấy buồn, không vui. Tiếp lời, Phương Dung cho biết: “Ở ngoài, anh Rum rất nhút nhát. Vừa nói chuyện, mắt anh ấy lấp lánh như sắp khóc. Tuy nhiên, bạn vẫn đủ can đảm để lên đây tỏ tình với tôi vì tôi, Tôi rât cảm kich.”

Người đẹp bất ngờ nhận lại hoa sau khi thất bại trong show hẹn hò - ảnh 3
Nữ chính bật khóc sau khi từ chối lời tỏ tình của chủ nhân hit Không may

Rum cho biết, bản thân phát hiện xung quanh đối phương có nhiều “vệ tinh” nên dù đoán trước được kết quả nhưng nam ca sĩ vẫn muốn một lần thổ lộ tình cảm của mình. “Nhất định phải tới đây, nếu đến muộn, sau này nhất định sẽ hối hận”, nam chính nói thêm. Không dừng lại ở đó, anh còn mang nhiều hoa hướng dương đến tặng Phương Dung và giải thích: “Nụ cười của bạn giống như ánh mặt trời và tôi yêu nó”.

Ở thời khắc quyết định, Phương Dung thẳng thắn: “Cảm xúc của tôi từ trước đến nay là nhìn thấy anh Rum với thái độ của một người anh thân thiết với mình. Tôi rất quý trọng, yêu thương, cho tôi lời khuyên và an ủi. Nhưng tôi chỉ muốn dừng lại ở mức độ của bạn bè. ” Trước lời từ chối của người con gái mình yêu, Rum vẫn gượng cười nói rằng mình không sao, tuy nhiên nam ca sĩ lại muốn giữ lại bông hoa hướng dương mà mình tặng vì muốn giữ nụ cười rạng rỡ của Phương Dung, tình huống này khiến cả nữ chính và khán giả xúc động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *