Tin Game

Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về sự quấy rối từ cộng đồng fan độc hại? | SharingFunVN

Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về sự quấy rối từ cộng đồng fan độc hại?

Nếu bạn chưa biết thì kể từ khi ra mắt với xứ sở Sumeru trong 3.0 Genshin Impact, cả nhân vật Dori và diễn viên lồng tiếng của cô là Anjali Kunapaneni đều bị cộng đồng mạng xã hội công kích vì nhiều lý do khác nhau. rất vô lý và không liên quan gì đến cá nhân cô ấy cũng như trò chơi.

  • Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng Twitter lại tấn công diễn viên lồng tiếng của Dori vì không phải là người da trắng

Tất nhiên, cô vẫn lạc quan và không để ý kiến ​​này ảnh hưởng đến mình, nhưng cô cũng chia sẻ thêm về phản ứng của cộng đồng và nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của cô như thế nào. trong một cuộc phỏng vấn riêng gần đây với IGN. Nội dung cuộc phỏng vấn đó như sau:

Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về sự quấy rối từ cộng đồng fan độc hại?  2

Làm thế nào bạn nhận được vai trò lồng tiếng cho Dori?

Trên thực tế, Dori không phải là vai diễn đầu tiên của tôi trong Genshin – Tôi đã làm việc với Đội Formosa để lồng tiếng cho nhiều NPC khác kể từ năm 2021. Kể từ đó tôi đã thử vai nhiều lần sau đó và cuối cùng đã nhận được vai. Dori.

Định kiến ​​của cộng đồng Genshin Impact về nhân vật Dori có khiến bạn bất ngờ không?

Nói về người hâm mộ của trò chơi, tôi không thực sự ngạc nhiên về phản ứng của mọi người đối với Dori. Tôi cũng nói sơ qua về cảm nhận của tôi về Dori trước khi biết ý kiến ​​chung của người chủ cửa hàng vào những ngày này – và mặc dù tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng có vẻ như tôi đã hơi quá tự tin. Tôi đã cố gắng không tương tác quá nhiều với những người hâm mộ Genshin như các diễn viên lồng tiếng Sumeru mới vì lý do tương tự. Tôi cũng khó lòng bỏ qua một số lượng lớn những người bày tỏ sự bất bình khi họ không thích nhân vật này, thậm chí nhiều người còn làm những hành động quá đáng, quá đáng để gây hại cho Dori này cũng như những người khác. liên quan đến cô ấy.

Bạn có nhận được thư hoặc tin nhắn thù địch không? Chúng ta không thể tưởng tượng được bất cứ ai lại tấn công diễn viên lồng tiếng của một nhân vật mà họ thậm chí không biết. Nội dung những bức thư này phàn nàn về điều gì?

Sau khi tôi thông báo rằng tôi là diễn viên lồng tiếng của Dori, thực sự có khá nhiều tin nhắn không hay ho được gửi đến tôi – và tôi chỉ đơn giản là chặn nó và bỏ qua nó. Thành thật mà nói, là một người đồng tính da nâu, tôi đã quen với điều tương tự khi nói đến Internet.

Những cuộc tấn công này có ảnh hưởng đến bạn không?

Tôi nhớ khi 3.0 ra mắt, những cuộc tấn công này bắt đầu trở nên dữ dội hơn và hầu hết là các cuộc tấn công cá nhân / kỳ lạ, hầu hết mọi người đều cho rằng tôi đã ảnh hưởng đến thiết kế nhân vật của Dori để tạo nên nhân vật trong game. một lỗi như vậy. Kể từ đó, tôi cảm thấy mình phải đặt ra ranh giới rõ ràng với mọi người về vấn đề này (thông qua Tweet của tôi).

Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về sự quấy rối từ cộng đồng fan độc hại?  3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *