Tin Game

Vô địch thế giới 2014 – Imp khiến người hâm mộ bất ngờ khi bị chẩn đoán mắc ‘bệnh tâm thần cấp độ 4’ | SharingFunVN

Trong quá khứ, nhà vô địch giải vô địch thế giới 2014 – SSW imp khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi say xỉn và lên livestream để khóc lóc, than thở về cuộc đời.

Sau chức vô địch thế giới 2014, đội hình của Samsung White đã “tan rã” khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Sau khi tan rã vào năm 2014, các cựu thành viên của SSW đều có những thành công nhất định, nhưng không ai tìm lại được ánh hào quang như xưa.

Đặc biệt, “siêu xạ thủ” của SSW ngày ấy – imp đã thi đấu một thời gian dài và thậm chí còn làm streamer ở ​​khu vực LPL. Tuy nhiên, anh khiến người hâm mộ khá lo lắng khi nhiều lần có biểu hiện bất ổn trên livestream.

Nhà vô địch thế giới 2014 - Imp khiến người hâm mộ bất ngờ khi được chẩn đoán mắc 'bệnh tâm thần cấp độ 4'

Cho đến hôm nay, một người hâm mộ Trung Quốc đã bất ngờ chia sẻ kết quả chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng của Imp: Mắc bệnh tâm thần cấp độ 4. Theo như chia sẻ của bài đăng này thì imp sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự. ở Hàn Quốc nhưng vẫn phải thực hiện các nghĩa vụ xã hội của họ (như dịch vụ công cộng).

Fan chia sẻ giấy chẩn đoán bệnh tâm thần cấp 4 của Imp.

Fan chia sẻ giấy chẩn đoán bệnh tâm thần cấp 4 của Imp.

Dù imp chưa lên tiếng xác nhận điều này nhưng nhiều fan đã chỉ ra những biểu hiện bất thường của imp trong thời gian qua. Điển hình là những lần say xỉn lên livestream khóc lóc, thậm chí anh chàng còn nhiều lần tỏ ra hoảng sợ, bất an trước sự chứng kiến ​​của đông đảo người theo dõi.

Không những vậy, việc cựu cầu thủ thường xuyên uống rượu, hút thuốc lá cũng khiến nhiều người hâm mộ khá nghi ngờ, cho rằng anh đang căng thẳng hay lo lắng bệnh tật nên tìm đến đồ uống có cồn, thuốc lá để “giải khuây”.

Nhà vô địch thế giới 2014 - Imp khiến người hâm mộ bất ngờ khi được chẩn đoán mắc 'bệnh tâm thần cấp độ 4'

Đặc biệt, vô số livestream và phát ngôn gây tranh cãi về các ngôi sao trong làng Liên Minh Huyền Thoại như Faker, Uzi, GALA,… khiến imp phải nhận nhiều chỉ trích. Hiện tại, cộng đồng game thủ vẫn đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều và nghi ngờ việc imp bệnh hoạn chỉ là “chiêu trò” để gây chú ý.

Xem thêm: Tránh kỳ thị, Riot Games ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới cho người chơi tham dự CKTG 2022

IMP lgd imp Liên minh huyền thoại ssw ssw imp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *