Anime - Manga

Đạo diễn Lycoris Recoil giải thích về sức mạnh đặc biệt của Chisato

Sức mạnh đặc biệt của Chisato Nishigiki – Một trong những nhân vật trung tâm của bộ anime Lycoris Recoil đã được chính đạo diễn của phim giải thích.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Adachi – Giám đốc của Lycoris Recoil đã chia sẻ những thông tin thú vị về một trong những nhân vật chính của anime, Chisato Nishigiki.

Đạo diễn của Lycoris Recoil đã chia sẻ những thông tin thú vị về một trong những nhân vật chính của anime, Chisato Nishigiki.

Nếu bạn đã xem Lycoris Recoil, mọi khán giả đều biết rằng, Chisato là đặc vụ Lycoris giỏi nhất nhờ khả năng đặc biệt – Dự đoán động thái tiếp theo của đối thủ. Từ đây, cô hoàn toàn có thể né tránh mọi đường đạn, thậm chí là ‘tầm trắng’. Theo đó, không thể dùng súng bắn trúng Chisato.

Trong tập 3, sức mạnh của Chisata đã được giải thích, tuy nhiên, phương thức hoạt động chỉ mới được đạo diễn Adachi công bố gần đây.

Về cơ bản, có vẻ như sức mạnh của Chisato không phụ thuộc vào đôi mắt của cô ấy, nhưng Adachi đề cập đến điều đó nhiều hơn vì khả năng quan sát ấn tượng của nhân vật.

Trong tập 3, sức mạnh của Chisata đã được giải thích, tuy nhiên, phương thức hoạt động chỉ mới được đạo diễn Adachi công bố gần đây.

>> XEM THÊM: Anime: Có Thể Bạn Chưa Biết – Lycoris Recoil gốc có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

Cụ thể, Chisato có thể phát hiện chuyển động tinh tế của mắt và cơ của đối thủ, cho phép cô ấy phán đoán liệu đối thủ có bắn vào mình hay không. Phải mất một lúc để não ra lệnh bóp cò, và cũng cần nhiều thời gian hơn trước khi viên đạn được bắn ra sau khi bóp cò. Nhờ kỹ năng quan sát nhanh chính xác của mình, Chisato đã có thể nhanh chóng xử lý thông tin này và phản ứng phù hợp.

Vốn dĩ, Chisato không có sức mạnh đặc biệt. Thay vào đó, khả năng của cô ấy chỉ đơn giản là giỏi cầm súng trong giai đoạn ‘phác thảo’ của anime. Tuy nhiên, Adachi sớm nhận ra rằng cô ấy sẽ cần một sức mạnh đặc biệt để khiến câu chuyện trở nên kịch tính hơn.

Chisato có thể phát hiện chuyển động tinh tế của mắt và cơ của đối phương, cho phép cô ấy phán đoán liệu đối thủ có bắn vào mình hay không.

Ngoài việc là một sức mạnh thú vị, khả năng của Chisato cũng phản ánh chủ đề của bộ phim. Như Adachi giải thích, những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi Viện Alan được định sẵn cho những con đường phù hợp nhất với khả năng của chúng.

Mặc dù điều này có hiệu quả đối với một số người, nhưng không phải ai cũng muốn tham gia. Như trường hợp của Chisato, mặc dù được coi là kẻ giết người đáng sợ nhất thế giới nhưng cô lại chọn cách không giết người và thay vào đó là sử dụng đạn cao su.

Mặc dù Chisato được coi là kẻ giết người đáng sợ nhất trên thế giới, cô chọn không giết người và thay vào đó sử dụng đạn cao su.

Bạn có ấn tượng hay cảm xúc gì về khả năng đặc biệt của Chisato không? Hãy để lại bình luận cho MGN.vn biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *