Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Dòng skin Cỗ Máy trở lại với sự trở lại của Thresh, Rell, Twisted Fate | SharingFunVN

Giao diện Máy mới sẽ sớm ra mắt trong các phiên bản sắp tới vì biểu tượng cảm xúc của chủ đề này đã bị rò rỉ.

Trong phiên bản ngày 12.18 mới đây, Riot Games đã chính thức ra mắt skin mới với chủ đề Worlds, dùng để tôn vinh giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh. Tại CKTG năm nay, Azir sẽ là cái tên tiếp theo trong dòng skin này với tên gọi Azir Worlds 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Dòng skin Cỗ Máy trở lại với sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Azir World Championship 2022 sẽ là trang phục đại diện cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất hành tinh năm nay

Với ngoại hình như một người máy công nghệ của Azir Worlds 2022, nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng cùng với bộ trang phục mới của Hoàng đế Shurima sẽ có những chiến binh khác đến từ binh đoàn Máy móc. Và quả thật, mới đây, Big Bad Bear – một chuyên gia rò rỉ thông tin về Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra những Biểu tượng mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và đặc biệt chúng có liên quan đến chủ đề Máy móc.

Cụ thể, vào ngày 20 tháng 9, Big Bad Bear đã tìm thấy các biểu tượng cảm xúc có cùng chủ đề với dòng skin Máy của Liên Minh Huyền Thoại.

Những biểu tượng mới này dựa trên ba vị tướng là Thresh, Twisted Fate và Rell. Và Big Bad Bear đã đảm bảo rằng đây là một dấu hiệu tốt cho sự trở lại của chủ đề Máy móc. Ngoài ra, trong hình nền của Azir Worlds 2022, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Thresh với hình dáng như một người máy đứng sau Hoàng đế Shurima. Thông tin này là sự xác nhận rằng skin sắp tới của Thresh chắc chắn sẽ thuộc cùng vũ trụ với Azir Worlds 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Dòng skin Cỗ Máy trở lại với sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Biểu cảm mới được Big Bad Bear phát hiện có liên quan đến chủ đề Máy móc

Được biết, dòng Machine skin đã được “trình làng” từ rất sớm – năm 2012 với thành viên đầu tiên là Kha’Zix. Sau này, binh đoàn Máy được bổ sung thêm nhiều cái tên tiêu biểu như Rengar, Aatrox, hay Malphite. Với thiết kế hướng đến công nghệ và các chuyển động tương tự như một con rô bốt, chủ đề Máy móc là lựa chọn phù hợp cho những người chơi đam mê “rô bốt hóa” tướng của mình, hay đơn giản là trải nghiệm các chuyển động như một chú rô bốt thực thụ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luận:

Theo Big Bad Bear, nhiều khả năng dòng skin Máy sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE vào ngày 4/10 trước khi cập bến các máy chủ chính thức vào patch 12.20. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin và những thay đổi của Riot Games đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái Vật Bất Tử trong thay đổi mới này của Riot

Azir Worlds 2022 eSports Liên minh huyền thoại cơ khí Rell làm mới skin mới Twisted Fate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *