Tin Game

Tallowmere 2 – Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ

Với phong cách bóng tối độc đáo, những hầm ngục vô tận với những thử thách không bao giờ kết thúc. Người chơi có thể cùng nhau thưởng thức các nghi lễ của ngục tối tại Tallowmere 2, đây sẽ là một cảm giác hoàn toàn mới mà bạn không nên bỏ qua!

Tallowmere 2 thuộc thể loại game RPG với lối chơi ROGUELIKE đơn giản. Gameplay của game tương tự như game đầu tiên của series này nhưng được nâng cấp nhiều hơn. Tham gia game, người chơi không chỉ có cơ hội thả hồn theo những âm thanh mang màu sắc ma mị mà còn được nhập vai vào một chiến binh ngục tối để giải cứu con tin là thủ lĩnh của một quốc gia nhỏ bé ven vịnh.

Tallowmere 2 - Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ 0

Các đoạn trailer về nội dung của trò chơi được xây dựng tương đối chỉn chu. Nếu không phải là người tinh ý, bạn khó có thể nắm bắt được nội dung của trò chơi này. Đây có lẽ cũng là ý đồ mà NSX muốn hướng đến, họ không nhắm đến thế mạnh về nội dung mà thay vào đó là lối chơi đậm chất “bánh xèo”. Hiện game đang mở cửa tải miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

Tallowmere 2 - Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ 1

Tallowmere 2 tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng nhân vật được thiết kế theo phong cách cổ điển mang đến sự gần gũi, thân thuộc cho người chơi. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng khá bắt mắt. Đặc biệt là hệ thống bắn phá, được thiết kế với màu sắc tươi sáng và rực rỡ, nổi bật giữa không gian tối tăm và u tối của trò chơi. Với thiết kế như vậy, dung lượng của game khá khiêm tốn, phù hợp với hầu hết các thiết bị di động, không làm nóng máy ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng pin.

Tallowmere 2 - Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ 2

Sau khi đăng nhập vào Tallowmere 2, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh thực thụ từ đó vượt qua các ngục tối để mang về những chiến lợi phẩm giá trị. Sau mỗi lần vượt qua ngục tối, hãy chọn 1 trong 3 kỹ năng đặc biệt hỗ trợ sức mạnh cho nhân vật của bạn để dễ dàng vượt qua ngục tối tiếp theo. Trang bị cho nhân vật của bạn trang bị và di vật cấp cao, tăng các chỉ số cơ bản của bạn. Nâng cấp thiết bị chính của bạn thành thiết bị huyền thoại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chinh phục quần đảo – Thử thách sinh tồn trong đại dịch Virus toàn cầu

Song song với việc cường hóa trang bị, nâng cấp vũ khí cũng là một điều quan trọng trong Tallowmere 2. Ngoài kỹ năng thì vũ khí chính là thứ quyết định sự thành bại của một trận chiến, đặc biệt là trong trường hợp hỗn chiến. bạn đang ở thế bị động như trong Tallowmere 2.

Tallowmere 2 - Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ 3

Để có tài nguyên nâng cấp chúng, người chơi có thể thu thập một lượng lớn rune ở các cấp độ khó cao. Tài nguyên này bạn có thể sử dụng để nâng cấp di tích, ngục tối hoặc vũ khí. Có rất nhiều nội dung thú vị mà người chơi Tallowmere 2 sẽ có thể khám phá như thu thập vàng và trang bị, phát triển nhân vật, khi bạn lên cấp, nhiều ngục tối có thể được mở khóa. Đi kèm với hệ thống kỹ năng và cửa hàng vật phẩm, mời bạn bè tham gia trận chiến…

Tallowmere 2 - Quyến rũ trong ngục tối với kiến ​​trúc kỳ lạ 4

Cùng với đó, Tallowmere 2 còn sở hữu hàng loạt chế độ chơi như: chơi đơn, Couch Co-op (màn hình chia sẻ cục bộ với 2 gamepad), Online Co-op (tối đa 4 người chơi mỗi game). , bao gồm hỗ trợ đa nền tảng). Ngoài ra, trò chơi này còn hỗ trợ lưu tiến trình trò chơi khi bạn bật tính năng đồng bộ với Google.

Nhìn chung, Tallowmere 2 có rất nhiều tính năng hay và tiện lợi cho người dùng di động, nó vừa cho phép bạn nhàn nhã trải nghiệm, vừa đủ hấp dẫn để lôi cuốn người chơi vào từng màn chiến đấu.

Tải game cho Android – IOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *