Tin Game

Dự đoán về Chainsaw Man 105, chương 104 giải thích: Tuyên bố anh ta là Người cưa nhưng không ai tin anh ta, Denji phải làm gì? | SharingFunVN

Chainsaw Man Summary 104

người cầm cưa 105

Mở đầu Chainsaw Man 104, chúng ta đến với tình huống của Asa. Hiện cô ấy đã bình an vô sự và đang nằm ở nhà. Yoru chiếm lấy cơ thể của anh ta, hú lên vì tức giận vì anh ta là một War Demon nhưng đã được cứu bởi Saw Man. Asa rất bình tĩnh. Cô thậm chí còn biết ơn một chút đến Người đàn ông đã giúp cô được sống.

Asa hỏi tại sao Yoru ghét Chainsaw Man. War Demon cho biết anh đã phải lòng Người cưa máy từ rất lâu trước đây (có lẽ có nghĩa là Saw Demon trước Denji). Dù có bị đánh bại bao nhiêu lần, Saw Demon vẫn sống. Vì sự tồn tại của anh ấy, chiến tranh chưa bao giờ lặp lại sau Thế chiến.

Đến một lúc nào đó, mọi người sẽ quên tôi… và đó là lỗi của Chainsaw Man.

Ngày hôm sau, ở trường, Denji… đang làm ghế cho một cô gái lạ. Yoshida gọi Denji ra ngoài và đưa cho anh ta thẻ học sinh của mình từ Con Gián Quỷ. Bạn thấy đấy, mặc dù Denji rất rõ ràng, nhưng không ai nhận ra anh ta.

Yoshida sau đó đưa tiền để Denji làm một chiếc ghế cho anh ta. Suy đoán rằng Denji muốn nổi tiếng để có bạn gái, Yoshida hứa sẽ giúp anh có được một cô. Và thế là anh chàng này đã giới thiệu Denji cho Asa ngay lập tức!

“Thấy vậy” Denji là một fan cuồng của Chainsaw Man, Asa hỏi một số câu hỏi khá hài hước. Tức giận, Denji tự nhận mình là Người cưa máy. Nhưng Asa không tin! Cô ấy gọi anh là “kẻ thất bại” và bỏ đi.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ bị lộ hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều cảnh mà manga không có!

Dự đoán về phần đuôi Chainsaw Man 105

người cầm cưa 105

Trong toàn bộ cuộc trò chuyện với Denji, chúng ta không thấy Yoru xuất hiện (có thể do vai trò nhân vật chính giờ đã trở lại với Denji). Asa có thể không tin Denji là Người cưa máy, nhưng còn Yoru thì sao? Nếu ngay cả những War Devil cũng không thể cảm nhận được “Saw Devil” ở Denji, thì đó chỉ là… lỗi của nam chính.

Giống như Yoshida đã nói, Denji hiện tại, người tự xưng là Chainsaw Man sẽ không được ai tin tưởng. Chi tiết này khá giống với Fire Punch: hầu hết mọi người chỉ tin vào những gì họ muốn chứ không phải những gì họ nhìn thấy.

Vâng, một lần nữa. Tại sao Denji không biến hình để chứng minh anh ta là Người cưa máy?

Xem thêm: VA Class Of The Elite Fired For Dare To Voice Chainsaw Man Anime Trailer!

Mặc dù khởi đầu không được tốt đẹp cho lắm nhưng chương 104 lại là đoạn mở đầu cho mối quan hệ giữa Asa và Denji. Mối quan hệ này sẽ phát triển như thế nào vẫn chưa được biết, nhưng theo cách này thì nó có vẻ rất vui. Lag rất muốn Asa và Denji đến với nhau. Thế còn bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *