Anime - Manga

MangaBTT – Thư viện Manga Raw lớn nhất dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới

Một mùa hè nữa sắp khép lại, chắc hẳn các bạn học sinh sắp bước vào một kỳ nghỉ dài. Đối với các fan của thể loại truyện tranh Nhật Bản (Manga), thời điểm này còn là giai đoạn say mê các bộ truyện tranh đủ thể loại. Trong thời gian chờ manga được dịch sang tiếng Việt, một số bạn chọn truy cập các trang web manga thô và xem trước bộ manga yêu thích của mình. Và https://mangabtt.com/ là một sự lựa chọn ưu việt để các fan manga lựa chọn. Vì thế MangaBTT Có điều gì xứng đáng với sự ưu việt này không?

Trang web cung cấp manga thô lớn nhất được cập nhật mỗi ngày

manga raw manga chuyên trangBTT
Tiêu chí đầu tiên của bất kỳ người hâm mộ manga hoặc manga thô là trang web có cung cấp đủ số lượng truyện mà bạn đang tìm kiếm hay không. Việc bạn đang “kết bạn” một bộ manga nào đó nhưng lại tìm kiếm bản Raw trên nhiều trang web mà không có kết quả. Hoặc thậm chí kết quả tìm kiếm bị sai lệch một cách ngớ ngẩn do thiếu dữ liệu.

Bạn tự đặt cho mình một dấu chấm hỏi trong tiếc nuối. Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó MangaBTT chính là câu trả lời dành cho bạn, với số lượng Raw manga lớn nhất thế giới và được cập nhật 24/24. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người hâm mộ khó tính nhất.

Giao diện thân thiện và tốc độ tải trang nhanh

mangaBTT giao diện đẹp thân thiện
2022, giải trí hay ở đây là đọc truyện chắc chắn không chỉ để thỏa mãn nhu cầu tất yếu và đi kèm với đó là sự khó chịu không hề nhẹ từ trang web “load chậm như rùa”. Hầu hết các trang web hiện tại trên mạng đều phù hợp với việc giải trí của những năm trước. MangaBTT tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ chịu lực hàng đầu thế giới. Bằng chứng là bạn sẽ không phải đợi tải hình ảnh trong từng trang truyện, đọc truyện sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

Với một giao diện được nhóm Admin dành nhiều thời gian thiết kế và học hỏi từ nhiều nguồn. MangaBTT Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Nói không với quảng cáo lan truyền và vi phạm

giao diện trang đọc manga mangaBTT
Trước khi phát triển một trang manga thô, chúng tôi hiểu rõ hơn về trái tim của người hâm mộ. Nhiều trang web ngày nay có tên là trang web sạch, nhưng thực tế không phải vậy. Đã xảy ra việc chèn quảng cáo vi phạm hoặc vi-rút để lấy cắp dữ liệu người đọc với mục đích xấu. Điều này có tác động rất lớn đến các trang web như MangaBTT.
Với tiêu chí không để lợi nhuận làm mất đi thương hiệu và chất riêng của mình, MangaBTT cam kết sẽ không có quảng cáo vi phạm hoặc chèn virus vào website.

Trên tất cả, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ những người hâm mộ manga thô trên toàn thế giới, xin cảm ơn!

Bạn đã đọc xong bài viết MangaBTT – Thư viện Manga Raw lớn nhất dành cho người hâm mộ trên toàn thế giớiMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đề cử Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *