Tin Game

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao “chìa khóa” trường sinh bất lão cho thế hệ trẻ trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX | SharingFunVN

Trước câu hỏi đó, MisThy và Đoàn Văn Hậu – hai đại diện đa tài của thế hệ trẻ Việt Nam đã thể hiện tinh thần không ngại khó, vượt qua mọi thử thách, vươn lên tầm cao mới, khẳng định bản sắc của chính mình. tôi. Đó cũng chính là “tôn chỉ” mà cả cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang hướng tới khi đồng hành cùng các huyền thoại quốc tế và những người trẻ đa năng nước nhà.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao

Gen Y và Gen Z luôn là hai thế hệ được đánh giá cao về sự năng động, tinh thần vượt khó, không ngừng thích nghi với cái mới để định hình bản sắc riêng. Họ đã có một nền tảng vững chắc để nổi bật như vậy. Một trong những lý do là Gen Z và Gen Y không ngừng tiếp thu những tinh hoa của thế hệ trước. Điều này được thể hiện rất rõ trong TVC mới nhất của game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, khi hai bạn trẻ – streamer MisThy và game thủ Đoàn Văn Hậu – tiếp nối tinh thần bất khuất của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và võ sư. triết lý về sự bất tử.

Những người trẻ đối mặt với thách thức để khẳng định bản sắc của mình

Mở đầu, TVC đưa ra một phản ánh vĩ mô: “Thời gian còn lại là bao nhiêu? Chúng ta luôn nghĩ ngày rộng tháng dài. Như đôi cánh của anh, tôi đốt mình trong ngọn lửa sầu. “Qua TVC, streamer MisThy và game thủ Đoàn Văn Hậu đã tiên phong thoát ra khỏi guồng quay đó. Họ cũng có thể xem là hiện thân của đại đa số game thủ Việt đang đồng hành. Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – siêu phẩm đang chiếm lĩnh thị trường game Việt những ngày gần đây.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao

MisThy từng là sinh viên theo học ngành ngân hàng nhưng quyết định rẽ ngang cuộc đời sang lĩnh vực trò chơi điện tử để sống trọn vẹn với đam mê game thủ và streamer. Bước ngoặt quan trọng này đã đưa cô trở thành streamer triệu view hàng đầu Việt Nam với kênh Youtube đạt hơn 6 triệu người đăng ký và hơn 1,3 tỷ lượt xem.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao

Cô ấy đã chiến đấu hết mình như một vận động viên thực thụ trong bộ môn thể thao điện tử. Streamer sinh năm 1995 cũng là người Việt Nam đầu tiên tham gia một giải đấu eSports quốc tế. MisThy đã dùng chính nội lực của mình làm động lực để mang lại thành công cho mình. Với ý chí và sức ảnh hưởng đó, MisThy một lần nữa truyền cảm hứng cho cộng đồng game thủ nói riêng và giới trẻ nói chung trong TVC mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Trong khi đó, cầu thủ Đoàn Văn Hậu trong TVC nổi bật với vai một Gen Z tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết. Từ một cậu thiếu niên mê trái bóng tròn trên sân nhà, anh đã trở thành một ngôi sao trẻ đáng tự hào của bóng đá nước nhà. Văn Hậu sinh ra trong một gia đình nông dân, nhưng với tinh thần “lăn xả”, không ngại va chạm, dũng cảm, xông xáo – tố chất của một hậu vệ tài năng – đã giúp Văn Hậu vượt qua vô số thử thách để giành chiến thắng trong trận ra quân. theo đuổi đam mê.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trao

Đó cũng là động lực giúp anh chăm chỉ vươn tới đỉnh cao. Anh là cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất từng tham gia Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, góp phần đưa ngành thể thao nước nhà đạt được những thành tích đáng nể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *