Tin Game

5 anime và manga hài hước về zombie mà bạn nên xem ngay hôm nay! | SharingFunVN

Khi nói đến thể loại zombie, bạn nghĩ đến điều gì? Thây ma không não có thể ăn thịt người không? Cảnh chiến đấu khốc liệt? Những cảnh cảm động đẫm máu và nước mắt? Điều đó nghe có vẻ hợp lý quá. Bạn đã bao giờ nghĩ đến những bộ phim về zombie mà nó hài hước chưa?

Tổng hợp hai thể loại tưởng chừng như không thể thuộc về nhau, TOP 5 anime và manga về zombie cực kỳ hài hước sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí khó quên. Nào, bắt đầu thôi.

1. Zombieland Saga

Zombieland Saga

Zombieland Saga là bộ anime gốc do MAPPA sản xuất. Nội dung chính của phim kể về những cô gái Waifu xinh đẹp, đam mê làm thần tượng… nhưng bị biên kịch ép “isekai” thành zombie. Sau đó, họ được một người quản lý tập hợp lại với nhau với mục tiêu trở thành nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của hàng đầu trong thời đại mới.

Wow, những thây ma da xanh, người đẫm máu và chảy nước miếng, làm thế nào để bạn trở thành một thần tượng? Được rồi, hãy xem Zombieland Saga để biết ngay. Xem xong thì đánh phần tiếp theo, Zombieland Saga Revenge cho đỡ nóng.

Xem thêm: TOP 5 manga / anime về zombie chắc chắn

2. Zom 100: Bucket List Of The Dead

Zom 100: Danh sách nhóm người chết

Được sáng tác bởi tác giả Alice In Borderland, Zom 100: Bucket List Of The Dead có nhân vật chính là Akira – một nhân viên văn phòng bình thường. Sau 3 năm làm công việc bán sống bán chết cho một công ty đen, Akira chợt nhận ra chỉ qua một đêm là Nhật Bản tràn ngập thây ma!

Cuộc sống bình thường đã là dĩ vãng. Hiện tại tàn khốc giờ chỉ toàn là xác chết. Ở giữa địa ngục trần gian đó, Akira… hạnh phúc vì không phải làm việc nữa! Để bù đắp cho 3 năm vùi đầu vào công việc, Akira quyết định lập danh sách 100 điều anh muốn làm! Không biết sống chết thế nào thì cứ làm những gì mình thích!

Xem thêm: Netflix live-action Zom 100: Bucket List of The Dead tiết lộ trailer và dàn diễn viên

3. Kore Wa Zombie Desu Ka?

Kore wa Zombie Desu Ka?

Được chuyển thể từ light novel nổi tiếng cùng tên, Kore Wa Zombie Desu Ka? sẽ là một tác phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại ecchi, harem, hài hước và zombie. Bị giết bởi một kẻ lạ mặt, Ayumu bất ngờ tỉnh dậy và thấy một cô gái mặc áo giáp bên cạnh. Cô gái này tự nhận mình là một hồn ma và lý do Ayumu còn sống là vì cô ấy đã biến anh ta thành một thây ma!

Với cơ thể bất tử, Ayumu lên đường truy tìm kẻ giết mình. Nhưng này, anime này có yếu tố harem, vì vậy bạn nên cố gắng gặp một vài wafus kỳ quặc hơn.

4. Học trực tiếp!

Học trực tiếp!

Mặc dù không vui bằng những cái tên khác trong danh sách, School-live! Đây cũng là một anime về zombie khá đáng xem. Nhân vật chính của School-live! là những cô gái nhỏ dễ thương. Trước khi đại dịch thây ma lây lan, họ phải cùng nhau sinh tồn trong chính ngôi trường của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *