Giải trí

Người mới nhiệm vụ bí mật cho Vũ là ai?

'Đấu trí' tập 63: Người bí mật giao nhiệm vụ mới cho Vũ là ai?  - ảnh 1

Vũ được giám đốc công ty mới của tỉnh

Đấu trí tối đa tập 62 có những diễn biến cho thấy sau khi Vũ bị đình chỉ công việc, vụ buôn lậu của TN Mobi và Thịnh gia được chuyển cho trưởng phòng cảnh sát kinh tế là thượng tá Bàng. Ông Việt phó giám đốc công an tỉnh và ông Bàng đã đến chủ tịch tỉnh để báo cáo. Ông chủ tịch có vẻ đẹp hài lòng khi giao lại dịch vụ cho thượng tá Bàng. Ông ta nhanh chóng kết thúc công việc để không ảnh hưởng đến sự vận hành của TN Mobi cũng như các doanh nghiệp trong tỉnh vì theo báo cáo của ông Việt, thì chỉ có Hiếu lợi dụng danh nghĩa của công ty để buôn lậu.

Ở một khác biến diễn đàn, điều khiển nhóm của đội 1 bao gồm Việt, Linh và Hào không chấp nhận kết quả vì theo sự điều khiển của họ, có rất nhiều vấn đề không liên quan đến việc nhập lậu. Nên dù giờ Vũ đã đình chỉ công việc thì họ vẫn muốn âm thầm tiếp tục điều tra.

'Đấu trí' tập 63: Người bí mật giao nhiệm vụ mới cho Vũ là ai?  - ảnh 2

Chủ tịch tỉnh Đông Bình lại “bỏ nhỏ” Đinh Hoàng Đức

Đấu trí tập 62 còn có cảnh Đinh Hoàng Đức muốn ông chủ rút khỏi lợi ích nhóm theo ý muốn của ông chủ nhưng lý do của Đức là Cầm thì cho rằng Đức là linh hồn của nhóm, hơn nữa những gì liên quan đến đường Hòa Đông 1, money line và TN Mobi sắp xếp lại thì sẽ không có gì rắc rối nữa. Cầm nhắc nhở Đức về mong muốn của chủ tịch tỉnh Đông Bình rằng sẽ đưa Đức vào con đường chính trong cuộc họp thường xuyên sắp xếp.

Trong một số tình tiết khác, sau khi biết chuyện Vũ bị đình chỉ công việc muốn người ta yêu nên dừng lại công việc này cho mẹ và chị gái của Vũ không lo lắng nghe thêm. But with the way of the Vũ đây là việc làm rất khó.

\N

'Đấu trí' tập 63: Người bí mật giao nhiệm vụ mới cho Vũ là ai?  - ảnh 3

Đinh Hoàng Đức muốn chú thích vợ cài đặt camera lén lút vào xe của Đông

Đấu trí tập 63 tối nay 13.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến thú vị khi chính giám đốc Hải giám đốc công an tỉnh Đông Bình gặp Vũ và người giao nhiệm vụ mới cũng như người anh về thời gian qua làm người thân. Vũ phải chịu. Vũ sẽ âm thầm tra về mỏ số 1 cũng như khai thác trái phép sản xuất ở Đông Bình nhiều năm nay.

Một cảnh báo khác trong tập này cũng rất đáng được chú ý là chủ tịch tỉnh tiếp tục “bỏ nhỏ” với việc Đinh Hoàng Đức sắp xếp cho Đức vào UBND tỉnh: “Vấn đề tương lai của cậu, tôi thấy rất khả quan đấy. To have to the important to the modulation of the kernel, the board is very good to the people can have the power to re-nink as you, very good. Only the must be find people can be used in Thành Đông là cả một vấn đề ”.

Đấu trí tập 63 còn có tình tiết Đinh Hoàng Đức muốn chú thích vợ đặt máy nghe lén vào xe hơi của Đông. Vì Đức nghi ngờ Đông đang làm những công việc mờ ám đứng Đức và nhóm lợi ích.

Đấu trí tập 63: Việc làm của công việc chỉ là kế “điệu hổ ly sơn”?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *