Tin Game

Trải nghiệm Seal M – Game MMORPG với Artword đẹp mắt

Là sản phẩm đầu tiên trên thiết bị di động của Playwith, Seal M mang rất nhiều hy vọng từ nhà sản xuất, hứa hẹn mang đến sự độc đáo của phiên bản PC lên Mobile.

Cốt truyện của game được bắt đầu tại một vùng đất xa lạ, nơi con người và nhiều sinh vật đang chung sống hòa bình. Nhưng lời tiên tri về một cuộc xâm lược của quân đoàn hắc ám luôn là lời nhắc nhở cho mọi cư dân của vùng đất này. Trong vai nhân vật chính, bạn sẽ tham gia cùng những người bảo vệ, rèn luyện để trở thành một chiến binh mạnh mẽ, chuẩn bị cho những lời tiên tri.

Trải nghiệm Seal M - MMORPG với Artword 0 đẹp mắt

Có thể nói ấn tượng đầu tiên về đồ họa của Seal M là game có thiết kế khá giống với series Ragnarok nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt cũng như phong cách thiết kế độc đáo của trò chơi. Seal M không cung cấp quá nhiều lựa chọn cho người chơi, chỉ có thể điều chỉnh giới tính và kiểu tóc cũng như màu tóc, còn lại sẽ theo một mẫu chung. Để thay đổi ngoại hình, người chơi sẽ phải thay đổi thông qua hệ thống trang phục thu thập được từ tính năng gacha.

Trải nghiệm Seal M - game MMORPG với Artword 1 đẹp mắt

Âm thanh trong game được đánh giá ở mức chấp nhận được, giai điệu nhạc nền có tiết tấu chậm rãi, khá du dương, tương đối dễ nghe và phù hợp với không khí tươi sáng mà game hướng tới. Các vật phẩm khác như âm thanh trận chiến hay tiếng kêu của quái vật đều được đội ngũ sản xuất thêm vào game nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình. Phần lồng tiếng của các NPC cũng đủ chất lượng, vẫn sẽ xảy ra tình trạng lặp lại một đoạn lồng tiếng đã có cho tất cả các tình huống.

Trải nghiệm Seal M - MMORPG với Artword 2 tuyệt đẹp

Seal M có lối chơi tương tự như các game MMORPG đang bán trên thị trường. Nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là farm quái, đánh boss để săn vật phẩm nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật nhiều nhất có thể. Để tạo ra sự khác biệt, NSX đã mang đến một vài hệ thống và điều chỉnh cho sản phẩm của mình.

Trải nghiệm Seal M - game MMORPG với Artword 3 đẹp mắt

Ở hệ thống chiến đấu, thay vì những kỹ năng có sẵn như các game nhập vai quen thuộc, Seal M giới thiệu một cách chiến đấu độc đáo. Cụ thể, cách đánh này khá giống với lối chơi của dòng game nhập vai, người chơi canh thời điểm thích hợp để bấm phím tấn công. Nó càng chính xác, nó sẽ gây ra nhiều sát thương cho quái vật.

Điểm ấn tượng tiếp theo đến từ đội hình siêu thú mà người chơi có thể sở hữu. Những sinh vật này sẽ vừa gia tăng sức mạnh cho nhân vật, vừa thay đổi kỹ năng của người chơi, từ đó tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu.

Trải nghiệm Seal M - game MMORPG với Artword 4 đẹp mắt

Tính năng quan trọng nhất của Seal M là tính năng nâng cấp nhân vật. Trong tính năng này, người chơi sẽ có thể tự điều chỉnh các thông số cho nhân vật, việc tăng giảm các thông số như sức bền, tốc độ đánh, trí thông minh,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của nhân vật. Bên cạnh đó, các tính năng như cửa hàng, tủ đồ, kho hàng, xe cộ …. cũng sẽ không thể thiếu trong game.

Vì là một trong những hệ thống hỗ trợ trực tiếp cho người chơi nên tính năng phát triển siêu thú cũng nhận được sự chăm chút từ nhà sản xuất. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ sử dụng tính năng gacha để thu thập những siêu thú mạnh mẽ. Ngoài ra, tính năng kết bạn cũng sẽ giúp độc giả có cơ hội làm quen với nhiều người bạn nước ngoài hơn.

Trải nghiệm Seal M - Game MMORPG với Artword 5 đẹp mắt

Với những gì mà Seal M sở hữu từ cốt truyện tiềm năng đến đồ họa 3D tươi sáng, đẹp mắt và hệ thống chiến đấu đặc sắc, không khó để nói rằng sản phẩm của PLAYWITH hội tụ đủ các yếu tố của một game MMORPG chất lượng.

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *