Tin Game

Top 5 nhân vật Genshin Impact DPS gây sát thương vật lý tốt nhất | SharingFunVN

Trong Genshin Impact, sát thương vật lý là sát thương mặc định cho tất cả các đòn tấn công cơ bản của nhân vật ngoại trừ những đòn tấn công sử dụng Vũ khí ma thuật. Mặc dù có thể xây dựng bất kỳ nhân vật nào dựa trên sát thương vật lý, nhưng người chơi cần có phản ứng nguyên tố Siêu dẫn (phản ứng này sẽ làm giảm khả năng chống chịu sát thương vật lý của kẻ địch) để xây dựng nhân vật và gây sát thương hiệu quả. Nếu không, việc gây sát thương vật lý sẽ không còn quá nhiều.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu đến bạn 5 nhân vật Genshin tốt nhất để bạn xây dựng theo hướng sát thương vật lý.

1. Eula

Top char Genshin sát thương vật lý tốt nhất 1

Eula là nhân vật không thể bỏ qua trong danh sách này với khả năng gây sát thương vật lý cực lớn. Thanh kiếm “trấn yểm” của cô có thể cộng dồn tối đa 30 đòn đánh, tức là tăng tới 6000% sát thương. Tuy nhiên, việc dành quá nhiều thời gian trên sân cũng như tiêu tốn nguồn năng lượng khổng lồ đã trở thành vấn đề của cô. Hơn nữa, cô ấy cần phải đối đầu với những kẻ thù có lượng máu cao để có lượng stack tốt hơn.

2. Zhongli

Top char Genshin sát thương vật lý tốt nhất 2

Tuy là một nhân vật thuộc thể loại Đá nên Zhongli không thể tự mình kích hoạt Siêu Phẩm, nhưng Yan Chen vẫn là một trong những nhân vật sở hữu lượng tấn công cực kỳ tốt với những đòn đánh thường của mình. Tài năng cố định của Zhongli sẽ tăng sức mạnh của các đòn đánh cơ bản vì nó sẽ tăng theo lượng HP mà nhân vật sở hữu, giúp Zhongli vật lý dễ dàng xây dựng hơn.

Người chơi thường sẽ xây dựng một Zhongli DPS vật lý với Tiên khí Lưu Nguyệt, chọn bên cạnh Long Tích Thương để tăng sát thương khi tấn công. Nếu muốn Nhâm Thân trở thành nhân vật để cấu rỉa, hãy xây dựng một đội hình có 2 Mứt + 2 Băng hoặc có thể đưa Fischl và Diona vào đội để tận dụng Siêu dẫn.

3. Dao cạo

Top char Genshin sát thương vật lý tốt nhất 3

Đây là nhân vật đầu tiên được thiết kế tập trung vào việc xây dựng sát thương vật lý trong Genshin Impact. Razor tương đối khó để thành thạo vì kỹ năng Rage của anh ta sẽ kết thúc ngay sau khi anh ta chuyển sang một nhân vật khác. Điều này khiến người chơi cần sử dụng những nhân vật ngoài sân đủ mạnh để khai thác hết sức mạnh của Razor.

Mấu chốt của Razor trong việc xây dựng đội hình sát thương vật lý là tốc độ đánh vì bản thân anh chàng này cũng là một người sử dụng Heavy Sword nên tốc độ đánh sẽ không cao. Bên cạnh đó, Razor’s Destiny sẽ giúp ích cho anh ta rất nhiều khi có thể làm giảm sức phòng thủ của đối phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *