Tin Game

Goddess of Victory Nikke – Game nhập vai 2D mở đăng ký trước sắp ra mắt game thủ | SharingFunVN

Game Goddess of Victory Nikke thuộc thể loại game nhập vai 2D, chính thức mở đăng ký trước ngày 12/09/2022.

Game bắn súng 2D Goddess of Victory Nikke với cơ chế nhàn rỗi hiện đã mở cửa cho đăng ký trước. Những người đăng ký sẽ được trải nghiệm sớm trò chơi ngay khi nó ra mắt, đồng thời sẽ có phần thưởng được trao khi số lượng người đăng ký đạt đến một mốc nhất định, bao gồm các nhân vật SSR và các tính năng mới. sẽ được bổ sung ngay sau khi ra mắt.

Game bắn súng 2D Goddess of Victory Nikke với cơ chế nhàn rỗi hiện đã mở cửa cho đăng ký trước.

Game bắn súng 2D Goddess of Victory Nikke với cơ chế nhàn rỗi hiện đã mở cửa cho đăng ký trước.

Trong Goddess of Victory Nikke, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo loài người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke” làm pháo đài bảo vệ nhân loại chống lại các thế lực xấu xa sinh sống trên thế giới ngoài hành tinh. Game bắn súng RPG theo chủ đề khoa học viễn tưởng có tính năng chiến đấu thời gian thực, nơi người chơi có thể lựa chọn các nhân vật nữ xinh đẹp của trò chơi và thu thập thông qua tính năng gacha nổi bật, mỗi người đều có các kỹ năng và đòn tấn công độc đáo để áp đảo kẻ thù.

Cơ chế ngắm bắn trong game sẽ khiến người chơi cảm thấy ngộp thở vì nhịp độ nhanh và buộc người chơi phải tập trung thật kỹ để có thể tấn công chính xác vào mục tiêu. Với mỗi chiếc Nikke sẽ có những chuyên cơ khác nhau có nhiều ưu điểm để chống lại một số loại kẻ thù nhất định.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo của loài người có chỉ số octan cao được gọi là "Gật đầu

Người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo của loài người có chỉ số octan cao được gọi là “Nikke”

Ví dụ, Sniper Rifle có thể bắn trúng lõi của kẻ thù từ xa, trong khi Rocket Launcher có thể gây sát thương AOE khi được sạc đầy. Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến thông qua các quả bom tên lửa có quy mô gây sát thương toàn màn hình hoặc các phép triệu hồi mà trò chơi cung cấp.

Sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao, trò chơi thể hiện những nét sống động của từng nhân vật. Vũ khí trong game có các chi tiết được thiết kế phức tạp tạo nên sự độc đáo cho mỗi vũ khí, bạn sẽ rất thích thú nếu thu thập được những vũ khí quý hiếm này thông qua biểu ngữ gacha.

Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến

Các kỹ năng Burst đặc biệt cũng có thể giúp xoay chuyển cục diện trận chiến

Người chơi cũng có thể khám phá thêm về tính cách và xuất thân của các nhân vật bằng cách xây dựng các mối quan hệ. The Nikke Là hy vọng cuối cùng của nhân loại, những nhân vật này xuất hiện từ Ark để giành lại quê hương của họ khỏi cuộc xâm lược của Rapture. Người chơi có thể khám phá thêm về thế giới quan của câu chuyện hậu khải huyền hấp dẫn này thông qua PV chính thức trên kênh YouTube của trò chơi.

Goddess of Victory Nikke - Game nhập vai 2D mở đăng ký trước sắp ra mắt game thủ

Trò chơi có tính năng điều khiển bằng một tay thuận tiện cũng như góc nhìn độc đáo về Nikkes khi họ thắp sáng chiến trường bằng súng trường bắn nhanh, súng bắn tỉa sát thương cao, súng bắn đa sát thương và súng phóng tên lửa tích điện, v.v. Người chơi có thể tham gia chế độ Story Adventure để khám phá cốt truyện trên bản đồ, leo lên các tòa tháp để nhận phần thưởng lớn hoặc thử thách kỹ năng của họ trong Boss Rush, giải các câu đố. Quiz trong Lost Sector và thậm chí lập nhóm với bạn bè trong chế độ Chiến đấu Hợp tác.

Trang chủ: https://nikke-en.com/pre/?utm_source=mkt&pid

game anime Goddess of Victory NIKKE Nhập vai 2D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *