Giải trí

Bạn nói gì khi được khuyên cưới Thuận Nguyễn?

Bạn nói gì khi được khuyên cưới Thuận Nguyễn?  - 1.  ảnh

Nam Em phản ứng bất ngờ khi được hỏi cưới Thuận Nguyễn

Tiếp tục và chờ đợi trở lại với sự tham gia của Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi và Võ Tấn Phát. Đặc biệt, trong tập 7 của chương trình còn có sự góp mặt của khách mời Duy Khương – quán quân Đấu trường thần tiên.

Mở màn, Nam Em vui mừng khi có dịp hội ngộ cùng Thuận Nguyễn. Cả hai quấn quýt thể hiện sự thân thiết khiến đồng nghiệp phải nhường trọng tâm sân khấu cho bộ đôi. Nữ diễn viên cho biết, lý do cô “mất tích” thời gian qua là do bận đi thi hoa hậu và đầu tư cho âm nhạc. Quay lại chương trình Tiếp tục và chờ đợicô hy vọng sẽ mang đến nhiều giây phút thú vị cho khán giả.

Bạn nói gì khi được khuyên cưới Thuận Nguyễn?  - ảnh 2

Việt Hương thích thú với trận đấu giữa Nam Em – Thuận Nguyễn

Tiếp đó, các nghệ sĩ tham gia hàng loạt trò chơi để so tài. Trong game 1, 2, 3 đặt ra, Thuận Nguyễn trở thành “kẻ săn mồi” khi canh giữ vạch đích, không cho các cầu thủ vượt qua. Mỗi khi quay người diễn viên, nếu phát hiện ai di chuyển sẽ bị loại.

Nam Em khiến khán giả bật cười khi lặng lẽ nhảy về đích. Vì đi giày cao gót nên không ít lần nữ ca sĩ mất thăng bằng, ngã lăn ra sàn. Trong khi đó, những người chơi còn lại lăn lộn với nhiều hình dạng khác nhau.

Trong phần thi tiểu phẩm, Nam Em và Việt Hương ở các chí tuyến khác nhau. Nam Em nhanh chóng chiêu mộ được Thuận Nguyễn và Duy Khương. Các thành viên còn lại gồm Hoàng Phi và Võ Tấn Phát về đội của ngôi sao điện ảnh Có 5 nàng tiên trong nhà.

\N

Bạn nói gì khi được khuyên cưới Thuận Nguyễn?  - 3.  ảnh

Các nghệ sĩ lăn xả trong cuộc thi vận động

Nhận quyền thi đấu trước, đội Nam Em đảm nhận vai trò tung chiêu bằng tiểu phẩm Đôi vợ chồng già. Nữ diễn viên và Thuận Nguyễn hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau say đắm. Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào khiến đối phương bất ngờ. Đặc biệt, Nam Em không khỏi “diễn sâu” khi tung ra nhiều câu nói “mặn mà”, buộc cả đội phải học thuộc lòng và diễn lại toàn bộ trong phần tiếp theo.

Về phía đội Việt Hương, các nghệ sĩ vất vả khi diễn lại nhiều phân cảnh phức tạp của đội. Từ phân cảnh tình cảm của đôi vợ chồng già lên đến cao trào khi tên trộm Duy Khương xuất hiện. Mỗi đội với một phong cách diễn xuất khác nhau đã tạo ra hai phiên bản Đôi vợ chồng già rất hài hước và không kém phần xúc động.

Bạn nói gì khi được khuyên cưới Thuận Nguyễn?  - 4 .  ảnh

Nam Em kết hợp ăn ý với Thuận Nguyễn

Đáng chú ý, Việt Hương không khỏi tò mò trước sự hợp tác ăn ý của Nam Em – Thuận Nguyễn. Nữ diễn viên hết lời khen ngợi sự xứng đôi của hai người. Thậm chí, cô còn cố gắng “đẩy thuyền”, mong được hợp tác cho cặp đôi. “Khi hai người họ đóng phim, chúng tôi đã ngầm nói rằng nếu họ kết hôn, họ sẽ có một đứa con, vì họ rất đẹp đôi.”

Tại đây, Võ Tấn Phát hỏi Nam Em: “Em định làm thế à?”. Đáp lại, nữ diễn viên không ngần ngại trả lời: “Có”. Về phía Thuận Nguyễn, anh chàng không khỏi bối rối: “Chuyện đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại thì chưa biết”. Tiếp tục và chờ đợi phát sóng lúc 20g30 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *