Anime - Manga

Bản phát hành & cập nhật “Beryl And Sapphire Season 2” của Donghua Trung Quốc

Donghua đáng yêu đã mang đến cho chúng ta một chuyến đi thú vị vào năm 2018 sẽ sớm quay trở lại Beryl and Sapphire Season 2 (Xiaolu He Xiaolan 2: Mowang Pian) đã được Bilibili công bố là một phần của đội hình 2022-2023 của họ. Beryl and Sapphire đã có thể chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ donghua, tất cả là nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và những trò hề đáng yêu.

Beryl và Sapphire Phần 2
Beryl và Sapphire Phần 2

Thông báo về Beryl và Sapphire Season 2

Donghua là một trong những tựa game được ra mắt trong sự kiện thường niên Made by Bilibili 2022-2023 diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm nay. Beryl and Sapphire Season 2 được liệt kê trong số các phần tiếp theo trở lại cùng với các tựa phim nổi tiếng như Link Click Season 2, Rakshasa Street Season 3 và Manual of Hundred Demons Season 4 để kể tên một số.

Beryl and Sapphire được chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc nổi tiếng cùng tên của tác giả Ocarina bắt đầu phát hành vào năm 2015. Phim thuộc nhiều thể loại như hài kịch, chính kịch, tâm lý và đời thường.

Tóm tắt

“Tôi đã giữ lại vài từ trong một thời gian dài — tôi thích bạn!” “Beryl and Sapphire” là một bộ truyện tranh nổi tiếng được tạo ra bởi họa sĩ Ocarina. Ở đây bao gồm các nhân vật chính có tên ngẫu nhiên nhất trong lịch sử – Beryl (Xanh lá cây) ôn hòa và Sapphire (Xanh dương) dễ xấu hổ. Lúc là bạn thân nhất, lúc lại là kẻ thù lớn nhất… Trong bộ phim Đông Hoa này, mỗi tập lấy bối cảnh ở một thế giới khác nhau, họ sẽ gặp nhau hết lần này đến lần khác như thế nào? ? Chỉ lo lắng? Quá đau đớn! Không có gì ngoài lông tơ? Quá nhiều đường! Hãy đến xem B&S, chương trình mà bạn sẽ không bao giờ đoán được kết thúc…

Nguồn: Anilist

Bộ truyện tranh lần đầu tiên được chuyển thể thành donghua vào năm 2018 và kéo dài 72 tập cho đến ngày 16 tháng 2 năm 2019. Đây là một trong những donghua nổi tiếng nhất năm đó cùng với Soul Land và Grandmaster of Demonic Tu luyện. Nó được sản xuất bởi Haoliners Animation và Tencent Animation & Comics.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Mùa thứ 2 có tên chính thức Beryl and Sapphire 2: Demon King Chapter (Xiaolu He Xiaolan 2: Mowang Pian) và nó sẽ kể câu chuyện từ một góc nhìn khác, vì nó đặt ra để trình bày một cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng.

BERYL VÀ SAPPHIRE MÙA 2 BILIBILI 2022-2023 DONGHUA

Hãng phim đằng sau Hitori no Shita: The Outcast Season 3, và Spare Me, Great Lord! – Big Firebird Cultural Media đang xử lý hoạt hình của Beryl và Sapphire Season 2. Hiện tại, không có ngày cụ thể nào được công bố để phát hành, mặc dù vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 2022-2023.

Đoạn giới thiệu & PV

Hãy xem video quảng cáo đầu tiên của Beryl và Sapphire Phần 2 đã được tiết lộ trong Hội nghị Bilibili hàng năm có các nhân vật chính của chúng ta – Xiaolan (Sapphire) và Xiaolu (Beryl).

Xem Beryl & Sapphire ở đâu?

Mùa đầu tiên của donghua đã được chiếu trên kênh chính thức của nó ở Bilibili.

Và đối với những ai muốn nhận thông tin cập nhật trực tiếp về Beryl & Sapphire Season 2, bạn có thể kiểm tra các trang chính thức của nó trên Bilibili và Weibo như sau:

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *