Tin Game

Gotham Knights tiếp tục mang đến gameplay giới thiệu hàng loạt tính năng sẽ xuất hiện trong game – Kênh Game VN

Trong giao diện trò chơi mới, nhà phát triển tại WB Montreal phác thảo cách thức hoạt động của thế giới mở của Gotham Knights, cùng với cách họ loại bỏ chu kỳ ngày / đêm cũ.

Hiệp sĩ Gotham

Gotham Knights dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 trên PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày cho đến khi Gotham Knights – tựa game anh hùng thế giới mở mới nhất của nhà phát triển Arkham Origins WB Montreal được ra mắt. Trong khi trò chơi phải đối mặt với một số sự chậm trễ vào năm 2021, Gotham Knights gần đây đã đẩy lùi ngày phát hành của nó, với rất nhiều nhà phát triển phải thông báo cho người hâm mộ về quyết định đáng tiếc khi lùi lại. điểm phóng. Khi ngày phát hành mới của Gotham Knights đến gần, WB Games Montreal đang ngày càng thể hiện nhiều hơn những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi trở lại Gotham.

Trong bản xem trước 10 phút của trò chơi mới, Gotham Knights đã giới thiệu thế giới mở và phiên bản Gotham này sẽ khác như thế nào so với những phiên bản trước mà người hâm mộ đã thấy trong các tựa game Arkham. Đầu tiên, giám đốc trò chơi Geoff Ellenor thảo luận về cách người chơi sẽ có thể khám phá gần như toàn bộ thế giới mở của Gotham Knights ngay từ đầu. Có vẻ như, từ một cái nhìn nhanh trên bản đồ, Gotham được chia thành năm quận chính, với hầu hết các khu vực đó đều có thể khám phá được từ đầu trò chơi.

Mỗi khu vực đều có những nhân vật phản diện, hoạt động và nhân vật riêng để người chơi tương tác. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai muốn nhìn thấy Gotham trong ánh sáng ban ngày, họ có thể hơi thất vọng với Gotham Knights, vì trò chơi sẽ không có chu kỳ ngày / đêm truyền thống. Thay vào đó, khi khám phá thế giới, người chơi sẽ luôn làm như vậy vào ban đêm, chỉ nhìn thấy mặt trời khi họ trở lại Belfry, nơi đóng vai trò là HQ cho Nightwing, Robin, Red Hood và Batgirl.

Thay vì có một chu kỳ ngày / đêm, với các hoạt động mới để làm và chống tội phạm xảy ra vào cuối mỗi ngày. Những đêm này cũng sẽ phát triển câu chuyện về các nhân vật phản diện trong Gotham Knights, những người cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ liên tục mà họ có thể đảm nhận hoặc hoàn toàn để lại một mình nếu họ muốn. Mỗi nhân vật phản diện chính sẽ có Đêm phản diện của riêng họ, nơi những kẻ thù mang tính biểu tượng của Batman thực hiện những âm mưu tồi tệ nhất của họ.

Tất nhiên, với việc Batman vắng mặt trong Gotham Knights, nhiều nhân vật phản diện của thành phố sẽ có cơ hội hoành hành, tạo ra nhiều hỗn loạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo WB Games Montreal, nếu người chơi thu thập đủ thông tin về điểm yếu của chúng, họ có thể đánh bại chúng ngay cả trong Villain Night.

Xem thêm: Thần Trung – Dự án game kinh dị đầu tiên của Việt Nam năm 2022 sắp ra mắt vào tháng 9 này

#Warner Bros. Interactive #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.