Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Riot quảng cáo lối chơi độc đáo, sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong patch 12.19 | SharingFunVN

Phiên bản 12.19 sẽ chào đón sự sáng tạo của các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại với sự thay đổi sắp tới của Riot Games.

Riot luôn khuyến khích người chơi không ngừng sáng tạo trong Liên Minh Huyền Thoại, từ cách lên đồ cho đến những món đồ hay vị trí mới vượt xa sức tưởng tượng của mọi người về hình dáng ban đầu của một tướng nào đó. Tất nhiên, đôi khi sự sáng tạo có thể tạo ra thảm họa ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi, nhưng dù sao thì người chơi cũng luôn tìm kiếm những điều mới mẻ khiến trò chơi không bao giờ nhàm chán.

Sự sáng tạo khiến các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ nhàm chán

Mới đây, trong nội dung cập nhật của phiên bản 12.19, Riot Games đã đề cập đến việc sẽ tăng sức mạnh cho những con đường trang bị độc đáo này. Mặc dù nội dung chi tiết của đợt tăng sức mạnh này được “cha đẻ” Liên Minh Huyền Thoại gọi bằng hai từ “bất ngờ”, nhưng đây vẫn sẽ là một tin vui cho những người chơi luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong game. trò chơi.

Liên minh huyền thoại: Riot khuyến khích lối chơi độc đáo và sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.19

Riot Games bất ngờ tăng sức mạnh cho lối chơi độc đáo trong phiên bản 12.19

Dự kiến ​​sau phiên bản 12.19, các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi người chơi có thể tự tin sáng tạo và thử nghiệm mọi thứ mới mẻ mà mình muốn. Từ đó, Riot cũng có thể kịp thời điều chỉnh một số lối chơi quá mạnh hoặc có thể tăng sức mạnh cho cách lên trang bị mà họ cho là thú vị và hợp lý. Dù sao thì Worlds 2022 cũng sẽ diễn ra ở phiên bản 12.18, mọi yếu tố về tính công bằng tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất hành tinh đã được Riot Games tối ưu hóa hết mức có thể. Chính vì vậy, những thay đổi của bản cập nhật này là tiền đề cho một Tiền Mùa Giải 2023 vô cùng kịch tính và mới mẻ.

Liên minh huyền thoại: Riot khuyến khích lối chơi độc đáo và sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.19

Master Yi đang thi đấu tốt trong các trận đấu Xếp hạng

Ngoài ra, trong phiên bản 12.19, Riot cũng đã kịp thời giảm sức mạnh của 2 vị tướng Đi Rừng rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Master Yi và Rek’Sai. Bản cập nhật này cũng đi kèm với hàng loạt tướng được buff, trong đó đáng chú ý nhất là việc đưa Udyr trở thành tướng đường trên mạnh mẽ với hàng loạt buff nhằm dọn lính, hồi máu cho lính của Lữ Khách Tinh Linh.

Liên minh huyền thoại: Riot khuyến khích lối chơi độc đáo và sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.19

Udyr đường trên hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mạnh trong thời gian sắp tới

Bản cập nhật 12.19 sắp tới cũng chào đón sự làm lại của Nữ hoàng bóng tối Syndra với bộ kỹ năng mới cực kỳ mạnh mẽ, đủ sức cạnh tranh với những nhà vô địch đường giữa hàng đầu hiện nay.

Kết luận:

Nhìn chung, phiên bản 12.19 hứa hẹn sẽ mang đến vô số điều mới mẻ cho đấu trường Summoner’s Rift. Nếu bạn là một game thủ yêu thích những điều mới lạ, hãy mạnh dạn sáng tạo lối chơi cho riêng mình trong phiên bản sắp tới và đạt được kết quả tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin và thay đổi của Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Người hâm mộ lo ngại Syndra sẽ trở thành tướng lỗi mốt sau khi được Riot làm lại

12.19 eSport Liên minh huyền thoại trò chơi bạo loạn trong lối chơi độc đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *