Tin Game

Hell Pie – Cuộc phiêu lưu thô thiển nhưng không kém phần hài hước

Ý tưởng về địa ngục khiến nhiều người kinh hãi! Tra tấn và đau khổ vĩnh viễn như một hình phạt cho tất cả những điều tồi tệ bạn đã làm trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những con quỷ trú ngụ trong hố lửa này, đó hẳn là niềm hạnh phúc. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một con quỷ với vai trò không liên quan?

Được phát triển bởi Sluggerfly GmbH và được xuất bản bởi Headup GmbH, đây là một trò chơi phiêu lưu trên nền tảng 3D. Hơn nữa, nó chứa đầy ngôn ngữ tục tĩu, dòng chữ tục tĩu và các ký tự đầy màu sắc. Như vậy, Hell Pie hướng đến khán giả trưởng thành.

Một trong những yếu tố lớn nhất của Hell Pie là câu chuyện vô lý của nó. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tiếc cho một con quỷ. Tuy nhiên, luôn có ai đó đến trước và nhân vật chính của chúng ta đáng được thông cảm cho cách đối xử của anh ta.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 0

Bạn sẽ được đi cùng với Nate, “Ác ma Mùi vị Xấu xa”. Vai diễn của anh bị coi thường vì mùi hôi và những trò đùa thô thiển. Vì vậy, trách nhiệm của anh ta là không tồn tại và Devil quyết định giao cho anh ta một nhiệm vụ quan trọng. Nate phải lùng sục khắp thế giới để tìm những nguyên liệu làm bánh sinh nhật của quỷ Satan ghê tởm.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 1

Cuộc phiêu lưu trong Hell Pie kéo dài nhiều cấp độ và bị cản trở bởi nguy hiểm. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một trợ lý và hàng loạt kỹ năng đặc biệt, anh sẽ vượt qua nhiều chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ của mình trên đường. Bạn sẽ bắt gặp các trò chơi nhỏ, vực thẳm rộng lớn, đồ sưu tầm và hơn thế nữa. Bạn phải sử dụng các kỹ năng và phản ứng của mình để tránh mọi cạm bẫy và hoàn thành mọi thử thách.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 2

Với bản đồ rộng lớn và bộ sưu tập phong phú. Theo đó, khối lượng công việc phải làm có thể trở nên quá tải. Tuy nhiên, rất may là vấn đề này đã được khắc phục nhờ sự ra đời của các trung tâm hỗ trợ. Sau đó mỗi tầng được di chuyển bằng thang máy nằm trong lòng địa ngục.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu 3 thô tục nhưng không kém phần hài hước

Bạn sẽ sử dụng những thứ này để khám phá một loạt các màn chơi sống động và thú vị trong khi săn lùng những nguyên liệu quý giá đó. Ngoài ra, đây là danh sách sưu tầm hữu ích để theo dõi tiến trình của bạn.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu 4 thô tục nhưng không kém phần hài hước

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tình hình, bạn phải thu thập nhiều loại đồ sưu tầm. Mỗi cấp độ có các vật phẩm độc đáo sẽ cấp cho những chiếc sừng mới với các kỹ năng mới. Bên cạnh đó, còn có các hộp thịt được sử dụng để cải thiện hệ thống kỹ năng của Nate và Nuggets.

Bằng cách nâng cấp sức mạnh của chúng, bạn sẽ có thể bay cao trong mỗi màn chơi mà không cần quan tâm đến thế giới. Điều này thật nực cười, nhưng bạn không thể không yêu nó.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 5

Việc nâng cấp sừng nói trên là một ví dụ điển hình về bản chất ghê rợn của Hell Pie. Bằng cách cưa sừng của một con cừu không may mắn, bạn có được sức mạnh mới. Những hình ảnh này thật thô thiển và kinh khủng như bạn có thể tưởng tượng. Trên thực tế, bản chất đẫm máu của nó sẽ khiến bạn nhăn mặt và cười khúc khích.

Cách tiếp cận gây sốc này được xem ở nhiều cấp độ như bạo lực và các vụ bắn tóe máu tạo nên hiện trường. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì đó không phải là cách GTA bạo lực.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 6

Nói về giai điệu, âm thanh trong Hell Pie có vẻ hơi vô cảm nhưng tràn đầy năng lượng. Với những đoạn hội thoại thô thiển và thường là những màn lồng ghép đậm chất điện ảnh, nó có thể khiến người xem cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, phong cách đặc biệt và sự phá cách non nớt của nó sẽ khiến bạn mê mẩn.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 7

Nếu bạn thích thử thách nhưng với hình ảnh vui nhộn thì Hell Pie là một lựa chọn sáng suốt. Cốt truyện thô thiển và lối chơi ngớ ngẩn của nó sẽ làm nhức nhối phần nào bộ não non nớt của bạn. Hơn nữa, hàng loạt kỹ năng và bộ sưu tập của nó giúp hành động luôn mới mẻ.

Hell Pie - Một cuộc phiêu lưu thô tục nhưng không kém phần hài hước 8

Hell Pie là trải nghiệm thú vị dành cho người hâm mộ những chiếc đĩa bay 3D đầy màu sắc, mang đến cho bạn những phút giây giải trí.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *