Giải trí

Lần đầu tiên Shakira chia tay với Pique

Lần đầu tiên Shakira chia tay với Pique - ảnh 1

Shakira thừa nhận chuyện đổ vỡ tình cảm và đối mặt với sự chú ý của truyền thông cũng như công chúng là điều không hề dễ dàng.

Trong cuộc phỏng vấn cho câu chuyện trang bìa tạp chí Elle (Số báo tháng 10 năm 2022), Shakira lần đầu tiên úp mở về mối tình tan vỡ của cô với Gerard Pique. Chủ sở hữu lượt truy cập Waka Waka Cô tâm sự rằng mình đã cố gắng giữ im lặng kể từ khi thông tin cặp đôi chia tay lần đầu xuất hiện trên báo chí vào đầu tháng 6. “Thật khó để nói về điều này, đặc biệt là khi tôi vẫn đang cố gắng vượt qua chuyện này. Bởi vì chúng tôi là người của công chúng và cuộc chia tay của chúng tôi không giống như những cuộc chia tay thông thường. Vì vậy, điều này không chỉ khó khăn với tôi mà còn với các con tôi “, ngôi sao 45 tuổi tâm sự. ‘Tôi không biết phải làm gì ngoài việc cố gắng bảo vệ những đứa con của mình.

Shakira thừa nhận cô đã hy sinh một phần sự nghiệp để xây dựng cuộc sống với Pique tại Tây Ban Nha. Tiếng nói Hông không nói dối nói với tạp chí này rằng sau khi hai con trai của họ, Milan và Sasha, bắt đầu đi học, gia đình phải quyết định chuyển đến Mỹ để cô theo đuổi sự nghiệp ca hát rực rỡ của mình hay ở lại Barcelona (Tây Ban Nha). , nơi tiền vệ 35 tuổi đang chơi rất hay. “Nó buộc một trong hai người phải hy sinh, và tôi đã chọn nó. Tôi đặt sự nghiệp của mình ở vị trí thứ hai và đến Tây Ban Nha để ủng hộ anh ấy, để anh ấy có thể chơi trên sân và giành được các danh hiệu. Đó là một tình yêu đầy hy sinh ”, bà mẹ hai con bộc bạch. Ngôi sao từng đoạt giải Grammy tiếp tục: “Khi Milan bắt đầu đi học vào cuối năm 2014, tôi nhận ra rằng mình phải ổn định cuộc sống, bám trụ ở Barcelona, ​​ở đó vì Milan, vì Gerard và sau đó là Sasha. “.

Lần đầu tiên Shakira chia tay với Pique - ảnh 2

Nữ ca sĩ 45 tuổi hy sinh sự nghiệp để sang Tây Ban Nha xây dựng tổ ấm với Pique

Shakira cho biết quyết định này có lợi cho các con cô vì chúng có thể ở bên mẹ và tạo ra một mối liên kết không thể phá vỡ. Nhưng rốt cuộc, điều đó không giúp mối quan hệ tình cảm của cô và tiền vệ của Barcelona duy trì lâu dài. Ca sĩ 7X thừa nhận cô cố gắng giữ bí mật chuyện chia tay với các con hết mức có thể để tránh làm tổn thương các con. “Thật khó cho hai đứa trẻ khi chúng đã quen với việc bố mẹ chia tay. Đôi khi tôi cảm thấy đây là một cơn ác mộng và một lúc nào đó tôi sẽ tỉnh giấc. Nhưng đây là sự thật”, ngôi sao người Colombia thừa nhận.

\N

Tiếng nói Bất cứ khi nào, Ở bất cứ đâu từ chối chia sẻ chi tiết về các yếu tố đằng sau cuộc chia tay gây tranh cãi của họ, nói: “Bất kể mọi thứ kết thúc như thế nào hoặc Gerard và tôi cảm thấy thế nào về nhau với tư cách là bạn đời cũ, anh ấy sẽ luôn là cha của các con tôi.” Ngôi sao nhạc Latin kết luận: “Chúng tôi còn nhiều việc phải làm cho hai đứa trẻ đáng kinh ngạc này và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tìm thấy những gì tốt nhất cho tương lai, ước mơ của chúng trong cuộc sống. và đâu là giải pháp công bằng cho tất cả những người có liên quan ”.

Lần đầu tiên Shakira chia tay Pique - ảnh 3

Ưu tiên hàng đầu của Shakira sau khi chia tay là chăm sóc và nuôi dạy hai con trai

Shakira và Pique gặp nhau vào năm 2010 khi cầu thủ người Tây Ban Nha xuất hiện trong MV Waka Waka (Lần này dành cho Châu Phi) – ca khúc chính thức của World Cup 2010 do nữ ca sĩ thể hiện. Cặp “chị em” này nhanh chóng yêu nhau và công khai mối quan hệ vào năm 2011. Cặp đôi lần lượt chào đón hai cậu con trai là Milan (2013) và Sasha (2015). Tin đồn Shakira – Pique chia tay rộ lên từ đầu tháng 6 khi trung vệ 35 tuổi bị nghi phản bội bạn đời và đã dọn ra ngoài sống. Ngày 4/6, cả hai tuyên bố ly thân và không chia sẻ thêm.

Sau khi chia tay, Shakira tập trung chăm sóc hai con trai trong khi Pique dần ổn định cuộc sống riêng. Cách đây không lâu, ngôi sao của câu lạc bộ Barcelona vừa công khai bạn gái mới, Clara Chia Marti (23 tuổi). Theo tờ Tờ báo (Tây Ban Nha), Shakira và Pique đang cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè vì con cái, bất chấp căng thẳng giữa hai người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *