Giải trí

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC nổi tiếng miền Tây

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC nổi tiếng miền Tây - ảnh 1
Khác với hình ảnh giản dị thường thấy, Anh Thơ nóng bỏng trong bộ ảnh mới

NVCC

Anh Thơ là MC nổi tiếng của đài truyền hình Vĩnh Long, từng dẫn các chương trình nhưHãy nghe tôi hát, Nhịp điệu nghệ thuật, Ai đúng ai sai, Bác sĩ gia đình …Cô gây ấn tượng bởi hình ảnh mộc mạc, lối dẫn dắt duyên dáng và tinh thần cống hiến hết mình.

Đặc biệt trong chương trình Trái tim nhân áiNữ MC xinh đẹp không ngại khổ, lặn lội khắp các tỉnh miền Tây để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính điều đó đã tạo được thiện cảm cho người xem, thậm chí có khán giả ưu ái gọi là “nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây”.

Vẻ nóng bỏng của nữ MC nổi tiếng miền Tây - ảnh 2
Nữ MC kết hợp ăn uống và tập luyện để có thân hình như hiện tại

NVCC

Anh Thơ cũng không ngại thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Không chỉ xuất hiện đơn giản với áo bà ba hay áo dài, cô còn diện những bộ cánh sang trọng, lộng lẫy phù hợp với các chương trình giải trí. Sở hữu thân hình mảnh mai và gương mặt khả ái, Anh Thơ không gặp khó khăn trong việc biến hóa hình ảnh tùy theo tính chất chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, sự nhẹ nhàng, thanh lịch vẫn là yếu tố được nữ MC đặt lên hàng đầu.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC nổi tiếng miền Tây - ảnh 3
Hoạt động nghệ thuật, Anh Thơ không ngại biến hóa theo nhiều phong cách thời trang khác nhau

NVCC

\N

Ở tuổi 38, Anh Thơ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và vẻ ngoài trẻ trung. Điều đó được chứng minh qua bộ ảnh đẹp mắt vừa ra mắt khán giả. Để có thân hình như vậy, nữ MC cho biết cô luôn ăn uống đúng chế độ, tập luyện nghiêm túc ngay cả khi bận rộn.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Anh Thơ cho biết cô luôn chú trọng việc dạy dỗ con gái 11 tuổi bằng cách lấy chính mình làm gương. Trên trang cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp thường xuyên chia sẻ quan điểm sống của người phụ nữ hiện đại: “Cuộc sống của mình, mình phải bảo vệ nó trước. Hãy vui vẻ, luôn tươi tắn, yêu đời, yêu người, đối xử chân thành … Chắc chắn cuộc đời sẽ thế Hãy trả lại cho các bạn những người bạn có cùng tư tưởng, cũng yêu chuộng hòa bình và văn minh trong cách sống giống như tôi ”.

Vẻ nóng bỏng của nữ MC nổi tiếng miền Tây - ảnh 4
Anh Thơ lấy mình làm gương cho con gái 11 tuổi

NVCC

Anh Thơ tin rằng những người có tư duy văn minh sẽ trở thành bạn của nhau. Cô cũng tin rằng phụ nữ phải học cách yêu bản thân trước khi họ có thể yêu cầu người khác thể hiện sự tôn trọng của họ. Người đẹp tâm sự: “Phụ nữ chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bản thân là được. Và có mục tiêu phấn đấu, có thành tích,… là đủ sống đáng tự hào bất chấp tiêu chuẩn của thế giới ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *