Tin Game

5 trò chơi đua xe hàng đầu như Test Drive có thể giải trí trong khi chờ đợi

Thể loại game đua xe là một trong những thể loại game lâu đời nhất. Và Test Drive là một trong những series dài nhất còn tồn tại.

Mới đây, thông tin Text Drive sắp ra mắt vào năm 2023 đã khiến đông đảo game thủ quan tâm. Series này đã qua nhiều đời chủ và giờ sẽ do Nacon điều hành. Tuy nhiên, trong năm 2022 có rất nhiều trò chơi đua xe tương tự để chơi, những người hâm mộ trò chơi này và các tay đua vẫn còn một chút thời gian để chờ đợi. Tin vui là gần đây có một số game khá giống với Text Drive để người chơi chơi thử.

Asphalt Nitro 2

Được tạo ra bởi Gameloft SE, Asphalt Nitro là một trò chơi đua xe đường phố nhịp độ nhanh được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015. Trò chơi này giới thiệu rất nhiều loại xe sang như các mẫu Ferrari khác nhau mà người chơi sẽ có thể lái xe dọc theo những môi trường rất đẹp. Ngoài ra còn có nhiều bài hát dựa trên các địa điểm có thật ở các nước trên thế giới, bao gồm cả Brazil và Trung Quốc.

Top 5 game di động tương tự game đua xe Test Drive có thể giải trí trong lúc chờ đợi 0

Có hơn tám chế độ chơi để người chơi Asphalt Nitro 2 lựa chọn, trong đó có một chế độ mà mục tiêu là chạy trốn khỏi cảnh sát. Ngoài ra còn có Nitro để tăng tốc nhanh chóng và mạnh mẽ.

Tải game tại ĐÂY

CSR Racing 2

Được phát hành lần đầu vào năm 2016 bởi Natural Motion Games Ltd., CSR Racing 2 nhanh chóng trở thành một trong những game đua xe thành công nhất trên di động. Mặc dù tên có số thứ hai bên cạnh tên, nó là trò chơi thứ ba trong bộ truyện.

Top 5 game di động tương tự game đua xe Test Drive có thể giải trí trong lúc chờ đợi 1

Tập trung vào đua xe kéo qua các đường phố, người chơi sẽ có thể xé toạc các thành phố trên khắp thế giới. Có rất nhiều loại xe cho người chơi lựa chọn với hơn 100 loại xe được cấp phép khác nhau để lái. Bên cạnh đó, danh sách xe đua được cập nhật thường xuyên và năm 2022 có những chiếc xe tốt nhất cho CSR 2.

Tải game cho Android – iOS – APK

#LÁI XE

Một trong những trò chơi mới hơn, #DRIVE đã được Pixel Perfect Dude SA ra mắt vào năm 2019. #DRIVE được lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động từ những năm 1970. Bất kể chúng ta lái xe ở đâu, bất kể chúng ta đang ở đâu. những gì chúng tôi lái xe hoặc tốc độ chúng tôi lái xe. Chúng tôi chỉ đơn giản là chọn lái xe.

Top 5 game di động tương tự game đua xe Test Drive có thể giải trí trong lúc chờ đợi 2

Trò chơi này mang đến trải nghiệm đua xe đơn giản hơn. Bạn có thể chọn một phương tiện đáng tin cậy cho chuyến đi của mình và sau đó lên đường. Không có phương hướng bởi vì con đường dường như vô tận và người chơi chỉ có thể lái xe bao lâu và nhanh như anh ta muốn. Tuy nhiên, có những chướng ngại vật cần tránh để bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đua xe nổi loạn

Đua xe đường phố có yếu tố ngoài vòng pháp luật, được Hutch Games ghi lại trong Rebel Racing và phát hành vào năm 2019. Trong khi đua xe là phần chính của trò chơi, nó không giới hạn ở các thành phố vì người chơi. có thể lái xe ô tô của họ trên đường địa hình qua bụi bẩn và các yếu tố khác.

Top 5 game di động tương tự game đua xe Test Drive có thể giải trí trong lúc chờ đợi 3

Lấy bối cảnh ở Bờ Tây, người chơi được khuyến khích tham gia càng nhiều cuộc đua càng tốt để mở rộng bộ sưu tập xe của mình. Họ cũng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh những chiếc xe của riêng mình khi họ thách thức các tay đua trên khắp thế giới để xem ai là người giỏi nhất.

Tải game cho Android – iOS – APK

Cần tốc độ: Không có giới hạn

Trong khi Test Drive có thể là một loạt trò chơi đua xe phổ biến, nó đã bị đánh bại bởi những người khác như series Need For Speed ​​của EA với trò chơi di động Need for Speed: No Limits. Được phát hành vào năm 2015, tiêu đề đã được cập nhật vào năm nay để giữ cho cuộc đua luôn mới mẻ.

Top 5 game di động tương tự như game đua xe Test Drive có thể giải trí trong lúc chờ đợi 4

Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua đường phố dưới lòng đất với nhiều bối cảnh khác nhau. Từ xe cổ đến xe thể thao, người chơi có thể chọn bất kỳ mẫu xe nào họ thích nhất và tùy chỉnh ngoại hình và thông số kỹ thuật của chúng để trở thành tay đua hoàn hảo. Đây là một trong những trò chơi đua xe quy mô lớn trên di động cung cấp hơn 1.000 cuộc đua để người chơi vượt qua.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *