Tin Game

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đã tốn rất nhiều thời gian để xây dựng Giáo phái Cừu cho riêng mình thông qua Cult of the Lamb. Là một trò chơi kết hợp giữa lối chơi giống người thật và trải nghiệm quản lý cộng đồng, Cult of the Lamb cung cấp cuộc hành trình của một con cừu bị hy sinh. Ngay trước khi bị giết, con cừu đã được dịch chuyển để gặp một vị thần tên là Người chờ đợi.

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game

Ông đã ban cho những con cừu những sức mạnh đặc biệt, cùng một sứ mệnh quan trọng: Xây dựng một giáo phái để củng cố sức mạnh của Người chờ đợi. Bằng cách tìm kiếm và giải cứu những tín đồ, chú cừu sẽ từng bước khiến giáo phái của mình trở nên hùng mạnh, đồng thời vượt qua 4 tên trùm chính là hung thần đã đưa nó lên bàn hiến tế trước đó.

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game 2

Đánh giá cho Cult of the Lamb khá tích cực, nhưng tất nhiên không có trò chơi nào là hoàn hảo. Sau đây là nhận xét về những điểm tốt và xấu của Cult of the Lamb.

Tốt: Phong cách đồ họa

Có rất nhiều trò chơi độc lập với đồ họa hoạt hình đã trở nên nổi tiếng, chẳng hạn như Cuphead Như là. Nhưng mặc dù chuyển động không mượt mà, Cult of the Lamb vẫn rất dễ thương.

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game 3

Mọi thứ càng trở nên thú vị hơn khi sự dễ thương đó đi kèm với những cảnh đen tối như hiến tế các tín đồ, để các tín đồ chiến đấu đến chết, hay sử dụng thịt của chính các tín đồ đã chết làm nguyên liệu nấu ăn. thức ăn cho phần còn lại của các tín hữu.

Chưa tốt: Cốt truyện thiếu hấp dẫn

Phong cách đồ họa và chủ đề của trò chơi khá tốt, nhưng cốt truyện thiếu hấp dẫn. Cult of the Lamb cung cấp cuộc hành trình có vẻ hấp dẫn của một con cừu hy sinh đang cố gắng trở thành một hồng y. Nhưng phần giao lưu, trao đổi giữa các nhân vật có phần thiếu hấp dẫn.

Dù sao, thật khó để buộc trò chơi phải đáp ứng các tiêu chuẩn như Hadesđã mở đường cho một cốt truyện ấn tượng trong thể loại Roguelike.

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game 4

Tốt: Lối chơi chặt chẽ

Như đã nói, Cult of the Lamb kết hợp giữa lối chơi Roguelike và xây dựng quản lý. Một sự kết hợp tưởng chừng rất lạ, nhưng lại rất hiệu quả. Tất nhiên, ngôi sao chính vẫn là lối chơi hành động khám phá hầm ngục.

Cult of the Lamb: Điểm nổi bật và chưa hấp dẫn của game 5

Cơ chế kiểm soát chặt chẽ mang đến trải nghiệm gây nghiện. Đặc biệt, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng Switch, cho dù chỉ là nhấc thiết bị lên để chơi trong vài phút hay đắm chìm trong vài giờ để xây dựng sự đình đám của riêng họ.

Chưa tốt: Rất khó quản lý

Tất nhiên, điều hành một ngôi làng vẫn rất vui, nhưng có thể tốt hơn. Càng phát triển sự sùng bái của mình, người chơi càng dễ bị lạc vào vô số cơ chế trò chơi. Đặc biệt khi xây dựng thêm các công trình, người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì chức năng của tất cả các công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *