Anime - Manga

Shinobi Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 xuất hiện trở lại!

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong manga và anime Naruto, gần đây đã có thông báo rằng Sasuke sẽ có manga của riêng mình! Chi tiết như sau!

Sasuke ở đâu?

Sasuke

Sasuke, còn được gọi thân mật là “Choke”, là một trong những nhân vật chính quan trọng nhất của manga và anime Naruto – Boruto. Anh vào vai “tình địch”, vừa là đối thủ vừa là bạn thân của Naruto.

Tuyệt vời, mạnh mẽ và xây dựng nhân vật sâu sắc, Sasuke nhận được sự theo dõi mạnh mẽ từ một lượng lớn người hâm mộ Naruto. Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một tin vui dành cho các fan của Sasuke đã được công bố!

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng là thù nhưng lại là bạn trong anime và manga Nhật Bản (Phần 2)

Ra mắt manga về Sasuke!

Sasuke manga

Vào ngày kỷ niệm 20 năm Naruto phát hành tại Nhật Bản, một đại diện từ phía Shueisha đã xác nhận rằng một manga riêng cho Sasuke đang được thực hiện. Cụ thể, đây sẽ là manga chuyển thể từ light novel Sasuke Retsuden do Esaka Jun viết kịch bản, mốc thời gian của truyện sẽ là sau khi Naruto Shippuden kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu.

Sau Đại chiến Shinobi lần thứ 4, một thời kỳ hòa bình kéo dài bắt đầu. Tuy nhiên, Naruto vì một số lý do đã không thể sử dụng Chakra. Để cứu người bạn của mình, các thành viên còn lại của Đội 7, bao gồm Sasuke, Kakashi và Sakura, cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Dựa trên phiên bản light novel, manga Sasuke sẽ có rất nhiều cảnh tình tứ giữa Sakura và Sasuke. Ngoài ra, bối cảnh của câu chuyện cũng sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều điều thú vị.

Thời gian ra mắt manga Sasuke Retsuden

Theo kế hoạch, manga Sasuke Retsuden sẽ được phát hành từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 trên Jump +. Tác giả của câu chuyện này vẫn chưa được công bố chính thức, vì vậy người hâm mộ đang mong đợi tác giả Kishimoto Masashi sẽ trở lại. Thông tin chi tiết hơn sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *