Tin Game

LMHT: Buff ‘quá mức cần thiết’, Riot đưa Blitzcrank từ hỗ trợ sang thuần tốc độ đánh | SharingFunVN

Chỉ với một lần thay đổi chiêu cuối, Blitzcrank đã được một số game thủ đưa lên đường trên và trở thành đấu sĩ mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Từ trước đến nay, Blitzcrank luôn là kẻ đột biến ở đường dưới nhờ những cú kéo Bàn Tay Tên Lửa (Q) của mình. Tuy nhiên, lượng sát thương của chú Robot hơi nước này không được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đánh giá cao.

Dường như nhận thấy Blitzcrank thiếu sát thương so với các vị tướng khác, Riot Games mới đây đã có những điều chỉnh để đưa con bài này trở lại meta. Nhưng có lẽ Riot Games đã buff hơi “quá tay” nên đã vô tình đưa vị tướng này từ vai trò hỗ trợ trở thành một đấu sĩ tốc độ.

Blitzcrank PBE

Cụ thể hơn, nội tại Trường Điện Từ (R) của Blitzcrank cho phép anh ta đánh dấu kẻ địch bằng mỗi đòn đánh cơ bản (tối đa 3 điểm cộng dồn), tiêu hao 1 điểm cộng dồn mỗi giây và gây 50/100/150 (+ 30% AP) lên kẻ địch.

Nhưng với điều chỉnh PBE mới nhất, số lần Blitzcrank có thể đánh dấu kẻ địch là không giới hạn. Do đó, Blitzcrank trở thành một tướng “dễ chơi và dễ trúng thưởng” – chỉ cần bật Tăng (W) và Móc (E) trong giao tranh 1vs1.

Với bản cập nhật mới nhất trên PBE, Blitzcrank hứa hẹn sẽ được đưa lên các vị trí khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với bản cập nhật mới nhất trên PBE, Blitzcrank hứa hẹn sẽ được đưa lên các vị trí khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong video, anh chàng này đã sử dụng Blitzcrank theo phong cách đấu sĩ đường trên với bộ trang bị bao gồm Găng tay lửa, Lưỡi gươm cuồng nộ, Nanh Nashor, Giáp Liệt sĩ. Super Rune được sử dụng là Deadly Tempo. Do đó, Blitzcrank mới này có thể gây sát thương hỗn hợp và có khả năng chống chịu khá tốt so với các tướng đường trên trong meta hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại: Buff 'quá mức cần thiết', Riot đưa Blitzcrank từ hỗ trợ thành chiến binh tốc độ đánh thuần túy

Tuy nhiên, đây mới chỉ là lối chơi đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, việc Blitzcrank có thể trở thành hot pick ở chế độ xếp hạng hay không thì vẫn phải chờ đến khi bản cập nhật này xuất hiện trên máy chủ chính thức.

Xem thêm: Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top những đội trẻ nhất tại CKTG 2022

Blitzcrank Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại PBE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *