Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: CEO T1 ép đội họp fan làm ăn trước CKTG 2022 khiến cộng đồng phẫn nộ | SharingFunVN

T1 Chính thức lên đường sang Mỹ tham dự Thế giới 2022 vào ngày 27 tháng 9 như là hạt giống thứ hai của mùa giải này. Sự xuất hiện của địa điểm 10 ngày trước kỳ kinh Vòng bảng diễn ra cũng là một động thái được đông đảo người hâm mộ T1 Đánh giá là hợp lý, từ đó các cầu thủ có khoảng thời gian tập luyện, thích nghi với thời tiết.

Liên minh huyền thoại: Giám đốc điều hành T1 buộc đội phải có một buổi họp mặt người hâm mộ để kinh doanh trước CKTG 2022

Tuy nhiên, theo một phát hiện từ cộng đồng, T1 không trực tiếp đến Newyork – như họ nghĩ, nhóm đã hạ cánh tại Những thiên thần. Được biết, khoảng cách giữa hai địa điểm này khá xa, khoảng 4500 km và các thành viên của T1 sẽ phải trải qua một chuyến bay dài mới đến được địa điểm thi đấu.

Xem thêm: Lễ xuất quân của GAM và SGB đến Chung kết thế giới 2022: VCS đã trở lại và sẽ hùng mạnh hơn xưa

Điều này hoàn toàn có thể làm cho hiệu suất của Faker với những người đồng đội bị ảnh hưởng nặng nề. Nhanh chóng nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra việc T1 sẽ tham gia một sự kiện giao lưu mang tên “T1 PopUp Show ”. Tại sự kiện này, T1 sẽ gặp gỡ người hâm mộ, trả lời các câu hỏi về giải đấu cũng như mở bán các sản phẩm hợp tác giữa T1 và Nike.

Liên minh huyền thoại: Giám đốc điều hành T1 buộc đội phải có một buổi họp mặt người hâm mộ để kinh doanh trước CKTG 2022

Sau khi sự việc này được công bố, người nhận nhiều chỉ trích nhất chính là CEO của T1 – Joe Marsh khi ông ta có vẻ muốn sử dụng các cầu thủ của mình để kiếm tiền, thay vì những gì anh ta phải làm. chăm lo sức khỏe, tinh thần cho các cầu thủ trước khi giải đấu quan trọng nhất năm 2022 diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.