Tin Game

Chữ ký của JackeyLove được đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ | SharingFunVN

Không được mở bán theo cách thông thường, một tấm thiệp in hình có chữ ký của JackeyLove đã được người hâm mộ đấu giá và mua với giá hàng trăm triệu.

Trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, các đội tuyển LPL có những nhà tài trợ rất lớn nên họ thường tung ra rất nhiều sản phẩm phụ như áo đấu, poster, cốc, bút, sticker, … và gần đây nhất là. là một loạt các thẻ sưu tập có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng.

Nhưng thay vì mở bán theo cách thông thường, mới đây một tấm thiệp có in hình và chữ ký của JackeyLove đã khiến cộng đồng bất ngờ khi được đấu giá lên tới 30.000 NDT (khoảng hơn 100 triệu VND). Có thể nói đây là số tiền quá lớn đối với người chơi chỉ với vài giây cầm bút ký tên.

Chữ ký của JackeyLove được đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng

Có vẻ như món đồ “siêu lợi nhuận” này đang được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại săn đón nhiệt tình nên “đơn vị phát hành thẻ” lại mở phiên đấu giá một thẻ JackeyLove tương tự với hy vọng số tiền thu được sẽ bằng hoặc vượt 30.000 NDT.

Thẻ đấu giá mới mở của JackeyLove.

Thẻ đấu giá mới mở của JackeyLove.

Chữ ký của JackeyLove được đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng

Thẻ tiếp theo của JackeyLove được bán đấu giá.

Sau 18 giờ mở đấu giá, chiếc thẻ có chữ ký của JackeyLove hiện có giá 725 tệ (khoảng 2,5 triệu VND), dự kiến ​​sau 6 ngày (thời điểm kết thúc phiên đấu giá), giá trị của thẻ sẽ có giá 725 nhân dân tệ. Thẻ này sẽ lên tới hàng chục nghìn nhân dân tệ.

Ngay khi nhìn thấy những thẻ bài đắt giá này, một số game thủ quốc tế đã nửa đùa nửa thật rằng không chỉ các đội tuyển mà cả người hâm mộ tại LPL cũng giàu nhất trong Esports League of Legends. Bởi nếu ngày nào cũng “tiện tay” ký vài chữ và mang ra đấu giá thì số tiền mà JackeyLove thu về đủ để anh chàng này chi trả cho cả một đội Liên Minh Huyền Thoại trên diện tích nhỏ.

Xem thêm: Những kỷ lục thú vị tại CKTG 2022: Faker là người cùng đội tham dự CKTG nhiều nhất

chữ ký Jackeylove Liên minh huyền thoại LPL TES TES JackeyLove TOP Esports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *