Tin Game

Tập thể dục với thú cưng ảo

Việc tập thể dục vào lịch trình hàng ngày có thể cực kỳ khó khăn mặc dù đây là một hoạt động quan trọng, vì vậy các trò chơi điện tử như Pokemon GO! và Ring Fit đã làm cho trò chơi trở thành một hit không đáng được công nhận, và giờ đây studio Glossbird Inc có trụ sở tại Minnesota đã công bố trò chơi thể dục di động đầu tiên của mình, Fitment.

Trong khi một số trò chơi tập thể dục cường độ cao dành cho huấn luyện viên chuyên nghiệp, cá nhân, Fitment chọn để có trải nghiệm dễ thương và ấm cúng, Glossbird giải thích một số nguồn cảm hứng đến từ Animal Crossing và Duolingo.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo 0

Nhằm mục đích làm cho việc tập thể dục trở nên thú vị và dễ tiếp cận, Fitment cho phép bạn cải thiện sức khỏe của thú cưng thông qua việc tập thể dục. Khi biết bạn, bạn sẽ kiếm được phần thưởng để cải thiện cuộc sống cho thú cưng của mình.

Ví dụ: đạt được một mục tiêu tập luyện cụ thể sẽ mang lại cho bạn phần thưởng như đồ nội thất, đồ trang trí hoặc tiền xu để mua các mặt hàng. Bạn thậm chí có thể hóa trang cho các vật nuôi ảo khác.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo 1

Fitment cung cấp nhiều loại Fitbuddies, là những động vật được nhân hóa để tập thể dục cùng người chơi. Một trong những người đầu tiên gặp những Fitbuddies này tên là Monroe, một chú chó thân thiện tham gia vào cuộc phiêu lưu tập luyện, thể hiện mọi hành động và tham gia khi chúng khuyến khích sức khỏe thể chất. tinh thần và thể chất.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo 2

Bạn càng luyện tập nhiều, bạn càng có thể làm cho các Fitbuddies của mình hạnh phúc. Hơn nữa, thậm chí còn có chế độ xây nhà theo phong cách Sims để trang trí cho môi trường sống của bạn. Đó là một điều hoàn toàn thú vị.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo 3

Phần tốt nhất về Fitment là nó không mong đợi bạn dành hàng giờ để tập thể dục. Trên thực tế, trò chơi được thiết kế để phù hợp với bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu bạn chỉ có thể thực hiện một vài lần cử động hoặc chống đẩy trước khi tập luyện, bạn vẫn sẽ được khen thưởng xứng đáng.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo của bạn 4

Không giống như Pokemon Go của Niantic, trò chơi này cũng đa dạng hơn về các bài tập. Bạn sẽ không chỉ đi bộ để bắt sinh vật. Thay vào đó, bạn sẽ thực hiện các bài tập kéo căng, tập toàn thân và thậm chí là tập ngồi nếu bạn không muốn hoặc không thể đứng dậy.

Đồ đạc - Tập thể dục với thú cưng ảo 5

Nếu bạn đang tìm kiếm động lực để tập thể dục thường xuyên. Thì Fitment là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua!

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *