Tin Game

Top 5 game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022

Tàu cao tốc là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Không chỉ phục vụ giao thông công cộng, đường sắt còn được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nhiên liệu, khí đốt, nguyên liệu thực phẩm, vật liệu xây dựng,… thông qua các chuyến tàu hàng. Ít nhất một lần, tất cả chúng ta có lẽ đã tưởng tượng cảm giác lái tàu. Những trò chơi mô phỏng tàu cao tốc này mang lại cho chúng ta trải nghiệm đó.

1 / Euro Train Simulator 2

Được phát triển bởi Highbrow Interactive, Euro Train Simulator 2 là trò chơi giả lập tàu hỏa tốt nhất cho người dùng di động. Đây là phiên bản thứ hai của Euro Train Simulator nổi tiếng trước đây. Trò chơi này cung cấp trải nghiệm lái tàu quốc tế cho người chơi. Nó có các thành phố từ Pháp, Anh và Đức để bạn có thể lái tàu của mình. Trò chơi này tổ chức các chuyến tàu được cấp phép chính thức của DB như ICE 3, DB142 nổi tiếng thế giới và các chuyến tàu chở hàng khác.

Trò chơi cũng có một chế độ nghề nghiệp bao gồm các chương khác nhau sẽ thưởng cho bạn khi hoàn thành. Hệ thống thời tiết động siêu thực tế là một điểm nhấn tuyệt vời từ các nhà phát triển.

https://www.youtube.com/watch?v=UpT8nQka1xc

Link game: Android – iOS

2 / Trình mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Một trò chơi khác từ Highbrow Interactive và lần này là Indian Train Simulator. Trò chơi này chỉ dựa trên Đường sắt Ấn Độ và đưa ra những chi tiết thú vị về chuyến tàu. Trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm lái xe lửa ở Ấn Độ với sự trợ giúp của đồ họa thực tế, bộ xe lửa Ấn Độ, kỹ thuật Đường sắt Ấn Độ, v.v. Nó cũng có các thành phố khác nhau của Ấn Độ. Các bằng cấp như Chennai, Mumbai, Bengaluru, New Delhi, Ahmedabad, v.v.

Top 5 game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 1

Bạn có thể lái một số chuyến tàu tốt nhất của Ấn Độ như Rajdhani, Shatabdi, Tejas, Duscape, v.v. Trò chơi có các bộ định vị IR gốc như WDG 3A, WAP 7, WAP 4, WDP 4, WAG 9, v.v.

Link game: Android – iOS

3 / Xe lửa Sim

Với khoảng 25 triệu lượt tải xuống, Train Sim là một trong những trò chơi giả lập tàu hỏa lâu đời nhất. Nó là một sản phẩm của 3583 Bytes và cộng đồng người hâm mộ đường sắt hoàn toàn yêu thích trò chơi vì đã mang trải nghiệm lái tàu lên thiết bị di động. Trò chơi tồn tại từ năm 2012 và có một số tính năng thú vị để cung cấp.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 2

Đồ họa chân thực, hơn 50 chuyến tàu, 11 môi trường thực tế với 1 cảnh dưới lòng đất, nội thất cabin 3D, điều khiển dễ dàng, … là một số tính năng đáng chú ý của trò chơi.

Link game: Android – iOS

4 / Train Simulator 2021 Train Dri

Train Simulator 2021 Train Dri là một sáng tạo của Moko Games Studio, mang đến cho bạn trải nghiệm lái tàu trong thành phố Sydney. Không giống như các trò chơi mô phỏng tàu hỏa khác, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe trong môi trường thành phố. Vì là tuyến đường sắt thành phố nên bạn sẽ phải lái tàu vào giờ cao điểm và chạy đua với thời gian để về đích.

Top 5 game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 3

Trò chơi có nhiều điểm dừng cho chuyến tàu của bạn và đồ họa có tính năng đóng mở cửa. Có những mô hình xe lửa 3D tuyệt vời với nội thất và hành khách giống như thật. Trò chơi có nhiều góc máy bao gồm cả góc nhìn của người lái xe trông rất chân thực. Nó cũng đưa bạn vượt qua rất nhiều thử thách rất thú vị.

Liên kết game: Android

5 / Mô phỏng Sân vận động và Đường sắt

Train and Rail Yard Simulator rất khác với các trò chơi giả lập tàu hỏa. Ở đây, bạn sẽ làm nhiệm vụ đường sắt. Trong các trò chơi khác, bạn sẽ lái xe lửa giữa các thành phố trong khi ở đây bạn sẽ làm việc trên một số xe lửa và ô tô trong các bãi và sân ga. Nhiệm vụ kiểm soát đóng một phần quan trọng trong thế giới đường sắt và bạn có thể trải nghiệm điều đó tại đây.

5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 4

Bạn có thể chia nhỏ và xây dựng các chuyến tàu của mình thông qua trò chơi này. Nó có các tính năng như bản đồ, nhiệm vụ, các chế độ chơi khác nhau, chuyển vùng miễn phí, chuyển đổi đường sắt phẳng, khớp nối và tách rời các toa tàu và đầu máy.

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published.