Tin Game

ĐTCL: ‘Bốc cháy’ cho team địch với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5 | SharingFunVN

Nhiều người chơi tin rằng meta Bluetooth của Ngộ Không sẽ lại một lần nữa xuất hiện trong TFT mùa 7.5.

Từng là “Tề Thiên Đại Thánh” – 1 gậy quét sạch kẻ địch từng người một trong DTCL Season 4, nay Ngộ Không đã chính thức trở lại trong Season 7.5. So với mùa 4, Ngộ Không kỳ truyện mùa này được đánh giá cao hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của 2 clan mạnh là Chiến binh và Ngọc rồng. Sau đây, hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu về đội hình Bluetooth Ngộ Không cực hot tại máy chủ PBE nhé!

Wukong:

Dân tộc: Ngọc Long.

Thế hệ: Chiến đấu.

DTCL: 'Thiêu đốt' đối phương với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5

Kỹ năng:

Wukong dùng gậy đánh trúng mục tiêu, gây sát thương bằng 160/180/200% AD và làm choáng kẻ thù vì 1 / 1,2 / 1,5 thứ hai.

Dòng sản phẩm Bluetooth Wukong:

Các tướng trong đội hình bao gồm:

Bậc 1: Wukong, Leona

Bậc 2: Jax

Bậc 3: Olaf, Rakan

Bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Bậc 5: Yasuo

DTCL: 'Thiêu đốt' đối phương với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5

Wukong Bluetooth DTCL Season 7.5 Đội hình tiêu chuẩn

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Thuận lợi:

Nếu như ở DTCL mùa 4, sát thương đội hình phụ thuộc vào Ngộ Không thì đội hình Wukong Bluetooth mùa này toàn diện hơn rất nhiều. Với Ngọc Rồng, Hộ vệ, Đấu sĩ và Thần bí, khả năng chống chịu của cả đội đã được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Ngọc Tượng còn giúp tăng tốc độ đánh và hồi máu cho các tướng xung quanh, giúp Ngộ Không sử dụng kỹ năng nhanh hơn. Điểm nhấn chính là mốc kích hoạt (4) Thần binh, khiến những cú đánh của Ngộ Không từ Bàn Sắt Ngàn Cân có sát thương chấn động cực lớn.

Một ưu điểm nữa của đội hình này là mạnh từ đầu đến cuối trận, dễ triển khai, dễ xoay bài nếu không kiếm được Ngộ Không 3 sao. Các tướng Thần Binh và Ngọc Long có giá từ thấp đến cao, không khó để xây dựng đội hình từ sớm.

Khuyết điểm:

Vì đội hình này rất bá đạo, nhiều người chơi sẽ tranh thẻ, cần phải xả tiền đúng lúc và hợp lý để nâng cấp bản thân để có được Ngộ Không 3 sao. Mạnh mẽ ngay từ đầu trận khó giữ được mạch thua và kiếm được những mảnh Pháo Liên Thành – vật phẩm cần phải có. Hầu hết các tướng trong đội hình đều có sát thương từ đòn đánh cơ bản, không có nhiều hiệu ứng ảnh hưởng lớn đến giao tranh.

Giai đoạn đầu trò chơi:

Các tướng trong đội hình bao gồm:

Bậc 1: Leona, Wukong

Bậc 2: Jax, Gnar, Yone

Bậc 3: Rakan

DTCL: 'Thiêu đốt' đối phương với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5

Đội hình xuất phát của Wukong Bluetooth DTCL Season 7.5

Đây là một đội hình khá mạnh ở đầu game với 4 chủng tộc / hệ thống được kích hoạt, công thủ toàn diện. Đội hình không quá khó kiếm vì tướng rất rẻ, nếu không có Rakan thì có thể thay bằng Nasus. Ngoài ra, khi thấy Volibear, bạn nên mua và kích hoạt xem trang bị được tặng có phù hợp hay không để có thể tận dụng. Điều quan trọng của màn chơi này là người chơi phải tích đủ tiền sau đó thả tiền cho Reroll để tìm và nâng cấp cho Ngộ Không 3 sao của mình. Để nhanh chóng tăng sức mạnh đội hình, tốt nhất bạn nên kiếm cho mình 3 sao Ngộ Không trước cấp độ 5.

Trò chơi tầm trung:

Các tướng trong đội hình bao gồm:

Bậc 1: Wukong, Leona

Bậc 2: Yone, Jax

Bậc 3: Rakan

Bậc 4: Shi Oh Yu

DTCL: 'Thiêu đốt' đối phương với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5

Đội hình giữa trò chơi của Wukong Bluetooth DTCL Season 7.5

Như đã nói ở trên, Wukong Bluetooth mạnh ở cả 3 giai đoạn: đầu game, giữa game và cuối game. Mid game sẽ đến khi bạn nhận được Wukong ở cấp độ 3 sao với 2 trang bị tiêu chuẩn trở lên. So với việc chọn kích hoạt chiến binh mốc (4) thì mốc (5) Ngọc Rồng sẽ nhỉnh hơn một chút. (4) Chiến binh sẽ gia tăng đáng kể sát thương mỗi đòn đánh của Ngộ Không, nhưng lại thiếu thể lực và hiệu ứng chiến đấu. Việc bạn cần làm trong giai đoạn này là sắp xếp những quân bài đầu tiên hợp lý để giữ mạch thắng, tích lũy thật nhiều tiền lên 8. Không cần quá chú ý nâng cấp Leona hay Yone, Jax lên 3 sao, chỉ cần Wukong 3 sao. sao đủ mạnh.

Giai đoạn cuối cùng:

DTCL: 'Thiêu đốt' đối phương với đội hình Wukong Bluetooth mùa 7.5

Đội hình cuối cùng của đội Wukong Bluetooth DTCL Season 7.5

Các tướng trong đội hình bao gồm:

Bậc 1: Wukong, Leona

Bậc 2: Jax

Bậc 3: Olaf, Rakan

Bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Bậc 5: Yasuo

Từ đầu đến giữa game, chủ lực duy nhất của đội hình này chỉ có Ngộ Không nên về cuối game sẽ đuối. Do đó, khi đã tích đủ vàng và đạt cấp 8, người chơi nên quay chậm để tìm và nâng cấp Pantheon hoặc Shi Oh Yu lên 2 sao. Có thêm quân cờ thứ 4 với việc Ngộ Không nhận nhiệm vụ gây sát thương sẽ khiến đội hình mạnh hơn rất nhiều. Cấp 9 là cấp độ mạnh nhất và hoàn thiện nhất mà đội hình này có thể đạt được khi có 4 Thần binh và 5 Ngọc rồng.

Một số lưu ý khi triển khai đội hình:

-Chỉ nên áp dụng cách chơi khi đầu game có nhiều Ngộ Không, trang bị mảnh cung hoặc Nâng cấp mắt nhanh.

-Chỉ nên Cuộn Ngộ Không lên 3 sao và tích tiền để thăng cấp, không nên đổ tiền để cuộn các tướng khác lên 3 sao.

-Không nhất thiết phải giữ nguyên đội hình với Ngộ Không là chủ lực. Trong một số trường hợp, khi bạn đã giữ được chuỗi thắng dài và đạt cấp độ cao với nhiều vàng, bạn có thể chuyển sang một main khác mạnh hơn.

Top 1 dễ dàng với Ngộ Không – 6 Thần binh mạnh mẽ.

Kết luận:

Trên đây là những phân tích và hướng dẫn xây dựng đội hình Wukong Bluetooth dễ dàng càn quét kẻ địch với từng cú húc chí mạng. SharingFunVN sẽ tiếp tục cập nhật những đội hình “bá đạo” nhất trong meta DTCL Mùa 7.5, để độc giả có thêm lựa chọn leo rank phù hợp.

Xem thêm: ĐTCL: Đánh giá và xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Bluetooth DTCL eSports Liên minh huyền thoại mùa 7.5 không vui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *