Tin Game

Undecember Mobile phiên bản quốc tế ấn định ngày phát hành | SharingFunVN

LINE Games sắp ra mắt tựa game nhập vai hành động “hack and slash” Undecember trên điện thoại di động iOS / Android quốc tế.

Trước đó, phiên bản PC thông qua Steam của Undecember đã được mở cửa tại Hàn Quốc từ tháng 1 năm nay. Sản phẩm hỗ trợ chơi chéo trên PC và điện thoại di động. Phiên bản quốc tế của dịch vụ hoạt động trên toàn cầu được tung ra nhằm thỏa mãn người chơi. Game thủ có thể vào trang web chính thức để đặt lịch hẹn và đăng ký ngay từ bây giờ. Game dự kiến ​​ra mắt chính thức vào ngày 12/10/2022.

Video giới thiệu về trò chơi.

Đại diện hãng game Hàn Quốc cho biết, ở phiên bản quốc tế toàn cầu này, ngoài việc ra mắt thông qua nền tảng chính, LINE Games ra mắt trên các thiết bị di động như iOS / Android, hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt. Tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái và những thứ khác.

Người chơi từ mọi khu vực đều có thể tận hưởng những pha hành động “hack and slash” gay cấn trong Undecember Mobile. Bạn sẽ được chơi miễn phí tựa game nhập vai hành động thông qua sự hợp tác giữa nhà phát hành LINE Games Corporation và nhà phát triển Needs Games sau một thời gian dài chuẩn bị công phu.

Undecember là một ARPG với nhiều tính năng và thiết kế nhân vật độc đáo. Sản phẩm cung cấp một hệ thống chiến đấu không cấp độ cho phép người chơi xây dựng nhân vật của riêng mình bằng cách thử nghiệm với hàng ngàn sự kết hợp kỹ năng khác nhau.

Ngoài những trang bị hay kỹ năng của nhân vật trong game mobile này thì việc nâng cấp sức mạnh cho người chơi còn tùy thuộc vào chòm sao mà người chơi nâng cấp, mỗi chòm sao sẽ cho người chơi những chỉ số sức mạnh khác nhau.

Undecember Mobile được thiết lập để phát hành quốc tế, sau thành công của thị trường nội địa Hàn Quốc.

Undecember Mobile được thiết lập để phát hành quốc tế, sau thành công của thị trường nội địa Hàn Quốc.

Nhiều nội dung thử thách và co-op khác nhau cũng có sẵn để thu hút người chơi. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay, trò chơi đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký trước và đứng trong top 10 bảng xếp hạng game trên Google Play và App Store.

Đăng ký trước có sẵn tại Steam và Google Play, với App Store. Bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt như nguyên liệu nâng cấp 100.000 Vàng, 10 tinh chất nâng cấp quý hiếm, 15 lần hồi sinh và phiếu thưởng huy chương độc quyền…

Trang chủ: https://undecember.line.games/firstPage

Tháng mười một UNDECEMBER Quốc tế di động Tháng mười một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *