Anime - Manga

Cid sẽ hẹn hò với Sherry chứ? Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Khi anime tiếp tục, tiết lộ rằng Shadow Garden không liên quan gì đến tất cả những vụ giết người này. Trên thực tế, một nơi nào khác đứng đằng sau cuộc tàn sát này. Nhưng vẫn chưa rõ họ là ai. Vì vậy, bây giờ đội phải có hành động nghiêm ngặt để đối phó với mối đe dọa này. Hơn nữa, The Eminence In Shadow Episode 7 sẽ khá tưng bừng vì tất cả mọi người sẽ bận rộn thưởng thức giải đấu của họ, ngoại trừ Cid. Anh ấy có rất nhiều việc phải giải quyết trong tập phim sắp tới. Hãy đọc để biết thêm.

Bây giờ trong tập thứ bảy, Cid sẽ cố gắng duy trì một phong độ thấp để tránh mọi sự chú ý trong giải đấu. Trong khi đó, một người đặc biệt sẽ xuất hiện, nhưng thật không may, Cid sẽ phải đối mặt với người này. Về phần Sherry, cô ấy sẽ cố gắng tìm ra điều gì đó.

Bá Vương Trong Bóng Tối Tập 7

The Eminence In Shadow Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, có tựa đề “Giải đấu kiếm thuật đẫm máu và âm mưu,” sẽ tập trung vào Giải đấu lễ hội Bushin do Học viện nghệ thuật hắc ám Midgar tổ chức. Các học sinh sẽ tham gia cuộc thi này, bao gồm cả Cid. Mặc dù Cid có thể đánh bại tất cả mọi người, nhưng anh ấy sẽ giữ một phong độ thấp. Anh ấy không muốn thu hút sự chú ý, Vì vậy, thay vì cố gắng hết sức, anh ấy sẽ cố tình thất bại để trông giống như một kẻ thất bại bình thường.

Ngoài ra, Rose Oriana cuối cùng cũng sẽ ra mắt. Công chúa của Vương quốc Oriana sẽ tham gia một cuộc thi kiếm thuật và chiến đấu chống lại Cid. Bây giờ, Cid phải cố gắng hết sức để đánh bại cô ta. Nhưng tâm trí anh ấy sẽ tiếp tục nghĩ về Sherry, người đã hỏi cô ấy về sô cô la. Cô ấy hỏi tại sao anh ấy lại tặng cô ấy sô cô la và liệu anh ấy có thích cô ấy không. Bây giờ Cid phải trả lời các câu hỏi của cô ấy trước khi tình huống trở nên kịch tính.

Bá Vương Trong Bóng Tối Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ sáu của The Eminence In Shadow, Shadow Garden giả bắt đầu phạm tội giết người. Một di vật của giáo phái đã được phục hồi, vì vậy Iris đã đưa nó cho Sherry, học sinh tóc hồng và là nhà nghiên cứu xuất sắc nhất của vương quốc. Trong khi đó, những người bạn của Cid là Skel và Po đã đưa anh đến một cửa hàng bách hóa mới mà cấp dưới Gamma của anh đã mở để tài trợ cho Shadow Garden, nơi có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Anh ấy rất ấn tượng nhưng tin rằng Gamma đang nhập vai mà không biết rằng điều này đã khiến anh ấy trở thành người đàn ông giàu có nhất thế giới. Sau đó, Cid gặp Nu, Shadow mới nhất. Trên đường về nhà, anh thấy Alexia đang chiến đấu với nhiều tên sát nhân.

Nhưng anh ta đã cứu cô và tàn sát tất cả mọi người, không trừ một người, người mà anh ta giao cho Nu để thẩm vấn. Ở một nơi khác, Gaunt Knight, trùm của kẻ sát nhân, xác nhận rằng họ đã tìm thấy di vật. Alexia xác nhận rằng những kẻ giết người thực sự là một người khác, không phải Shadow Garden. Tuy nhiên, Iris vẫn khăng khăng rằng Shadow Garden là kẻ thù của vương quốc. Về phần Skell, anh ấy đã mua sô cô la cho người phụ nữ của mình. Nhưng vị hôn phu của cô đã trừng phạt anh ta. Po cũng thú nhận với một cô gái nhưng sau đó bị bắt vì tội theo dõi. Về phần Cid, anh quyết định trao số sô cô la còn lại cho bất kỳ ai. Vì vậy, anh ấy đã đưa nó cho Sherry. Nhưng cha nuôi của cô ấy nói với cô ấy rằng nó có nghĩa là một lời tỏ tình. Sau đó anh yêu cầu cô trả lời Cid càng sớm càng tốt thay vì để anh đợi.

Bá Vương Trong Bóng Tối Tập 7

The Eminence In Shadow Episode 7: Ngày phát hành

Bây giờ Cid phải chọn nơi anh ấy muốn đến. Lần này tình hình rất khó khăn, và Cid cần phải giải quyết nó một cách hòa bình. Bạn sẽ xem nó trong The Eminence In Shadow Tập 7, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, lúc 10:30 tối JST. Nó sẽ có sẵn trên mạng địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Sun TV, Tokyo MX, A-TX và KBS Kyoto. Khán giả quốc tế có thể phát trực tuyến trên HiDive. Đây là tất cả cho bây giờ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *