Tin Game

Top 3 game có IP lớn nhất Trung Quốc được công bố – Kênh Game VN

3 trò chơi IP hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2021 đã được công bố và trao giải tại Diên An, Thiểm Tây.

Sự kiện này được tài trợ bởi Cục Bản quyền thuộc Bộ Tuyên truyền Trung Quốc kết hợp với Sina Finance và Weibo. Trò chơi IP được lựa chọn từ 6 tiêu chí: đổi mới, phổ biến, tiên phong, tinh thần dân tộc, nghệ thuật và thương mại. Cuối cùng, IP được chọn là Genshin Impact (top 1 – giải Vàng) với 1,58 triệu lượt bình chọn; Giải bạc thuộc về Game for Peace (PUBG Mobile) do Tencent tạo ra; và Honkai Impact lần thứ 3 giành giải Đồng.

Trong quy tắc lựa chọn này, số lượng bình chọn không phải là tiêu chí duy nhất để xác định thứ hạng và đánh giá. Xếp hạng cuối cùng của tất cả các tùy chọn IP được xem xét bởi đánh giá cuối cùng của các chuyên gia và tham khảo các phiếu bầu trên Weibo. Sự phổ biến của chủ đề được chọn thể hiện sự độc đáo của Trung Quốc.

3 trò chơi IP hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2021.

3 trò chơi IP hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2021.

Một trò chơi được phát hành cách đây chưa đầy hai năm, Genshin Impact đột phá trong việc lựa chọn bằng cách tập trung vào nền văn hóa độc đáo của Trung Quốc từ phong cách nghệ thuật xuất sắc và lối chơi độc đáo vượt qua cái bóng của Vua. Vinh Dieu. Trò chơi đã giành được giải Vàng trong lĩnh vực trò chơi IP. Các sản phẩm được coi là “xuất khẩu văn hóa” đã bị chế giễu kể từ khi bản beta công khai đóng một số vai trò.

Tính đến tháng 8 năm 2021, Trung Quốc đã công bố danh sách các sản phẩm “xuất khẩu văn hóa” giai đoạn 2021-2022 trên trang web chính thức của mình, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp phát triển thị trường quốc tế và xây dựng thương hiệu văn hóa.

Honor of Kings đứng ở vị trí thứ 6 với 150.000 lượt bình chọn; Võng Kiếm 3 với số lượt bình chọn cao nhất bên PC, đứng thứ 12 với 30.000 lượt bình chọn; Naraka Bladepoint của NetEase đứng thứ 18 với 9.000 phiếu bầu.

Top 3 game IP lớn nhất Trung Quốc đã công bố IP game 1 1662459923 34

Tổng số lượt bình chọn khoảng 4,8 triệu, trong đó riêng Nguyễn Thân hơn 1,5 triệu. Không khó để nhận thấy sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi IP này.

Trong đó, 5 thứ hạng cao nhất trong danh sách doanh thu của game mobile đề tài Tam Quốc năm 2021: Phiên Bản Chiến Thuật Tam Quốc, Tam Quốc Ảo Ảnh Đại Lục, Công Phá Tam Quốc, Thiếu Niên Tam Quốc 2 và Loạn Thế. Thế giới Vua. Đến năm 2021, hơn 70% doanh thu của các trò chơi di động IP Tam Quốc sẽ đến từ hai trò chơi chính do Lingxi Interactive Entertainment của Alibaba tạo ra.

# Genshin Impact # IP trò chơi lớn nhất #pubg di động

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *