Tin Game

Khám phá hòn đảo nhiệt đới New Caledonia với Tchia

Tchia được lấy cảm hứng từ cuộc sống trên hòn đảo New Caledonio ở Thái Bình Dương, nơi Phil Crifo và Thierry Boura lớn lên và là những người sáng lập và phát triển Awaceb. Họ hy vọng người chơi sẽ thích Tchia dù không biết gì về văn hóa ở đây.

Tchia sống trên một hòn đảo nhiệt đới, cô có khả năng “nhập” vào bất kỳ đồ vật hay động vật nào. Người chơi có thể nhập một con mòng biển đi vòng quanh hòn đảo để xem chim, hoặc nhập một con cua để mở khóa dây xích. Tchia thậm chí có thể nhập vào một con rùa để bơi trong đại dương, và khám phá môi trường tự nhiên xung quanh.

Khám phá hòn đảo nhiệt đới New Caledonia với Tchia 0

Đi cùng với Tchia là một cây đàn ukulele mà cô ấy có thể chơi một vài hợp âm. Tất nhiên, cây đàn cũng có sức mạnh riêng cho phép Tchia thay đổi thời gian trong ngày, thời tiết hoặc các kỹ năng đặc biệt khác.

Khám phá hòn đảo nhiệt đới New Caledonia với Tchia 1

Trong đoạn trailer, người chơi có thể thấy Tchia sẽ chiến đấu với một mối đe dọa từ loài người đang xâm chiếm thiên nhiên mang tên “Meavora” và các nhà máy công nghiệp. Nhà sản xuất Crifo chia sẻ thêm rằng những bộ phim Ghibli của tác giả Hayao Miyazaki đã truyền cảm hứng cho sự phát triển của trò chơi này.

Khám phá hòn đảo nhiệt đới New Caledonia với Tchia 2

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cảnh, văn hóa, âm nhạc, ngôn ngữ, truyện dân gian và truyền thống đa dạng ở đây. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên địa phương và phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức, v.v.

Hiện tại Tchia sẽ được phát hành thông qua Steam và Epic Game Store vào khoảng cuối năm 2022

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *