Tin Game

Path to Nowhere – Game chiến thuật phòng thủ ra mắt phiên bản quốc tế | SharingFunVN

Tựa game Path to Nowhere thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ với đồ họa đẹp mắt theo phong cách Anime, được phát hành quốc tế vào ngày 23/09.

Path to Nowhere vừa ra mắt trang web cho phiên bản toàn cầu, chỉ hơn một tháng kể từ khi bản beta mở cửa sớm vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Trò chơi là một tựa game phòng thủ tháp thời gian thực trên thiết bị. thiết bị di động của nhà xuất bản AISNO. Trò chơi chắc chắn sẽ khiến những fan cuồng của Arknights phấn khích vì lối chơi cơ bản không quá khác biệt.

Path to Nowhere - Game chiến thuật phòng thủ ra mắt phiên bản quốc tế

Path to Nowhere là một trò chơi SPRG có lối chơi Tower Defense thời gian thực. Cốt truyện của game sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy rẫy nguy hiểm với câu mở đầu là “Chào mừng bạn đến với văn phòng điều khiển Minos”. Bạn sẽ đóng vai chính là một đội trưởng và có nhiệm vụ truy bắt những kẻ xấu đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Họ là những tên tội phạm nguy hiểm nhất sống bên trong thế giới này. Nếu bạn có thể kiểm soát, bạn sẽ bảo vệ thành phố khỏi sụp đổ, cứu thế giới khỏi tuyệt vọng.

Path to Nowhere - Game chiến thuật phòng thủ ra mắt phiên bản quốc tế

Thời gian trong game cũng sẽ diễn ra đúng vào thời điểm những thiên thạch bí ẩn bất ngờ xuất hiện, báo hiệu ngày tận thế đang đến gần. Con người bị lây nhiễm căn bệnh quái ác mang tên Mania, cụ thể là họ sẽ dần mất đi ý thức về bản thân và biến đổi hình dạng thành những con quái vật gớm ghiếc. Bạn sẽ phải tìm cách kiểm soát dịch bệnh này trước khi quá muộn.

Path to Nowhere - Game chiến thuật phòng thủ ra mắt phiên bản quốc tế

Game sẽ mang đến cho bạn một số lượng nhân vật khổng lồ với phong cách Anime đẹp mắt. Thay vì những mô hình chibi như trong Arknights, Path to Nowhere sẽ bao gồm những mô hình theo phong cách người lớn, đầy quyến rũ và cá tính. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng, và để chiến thắng bạn cần tung ra những kỹ năng đó để chặn các đòn tấn công của kẻ thù trong thời gian thực. Bạn sẽ là người điều khiển trò chơi và quay trở lại để giành chiến thắng.

Path to Nowhere - Game chiến thuật phòng thủ ra mắt phiên bản quốc tế

Bạn sẽ được hòa mình và khám phá thế giới Lovecraftian thông qua những câu chuyện và chế độ chơi hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ được hỗ trợ lồng tiếng bao gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào bạn thích.

Liên kết Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zy.wqmt.global

Trò chơi chiến lược AISNO Path to Nowhere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *