Tin Game

Stickman AFK – Trò chơi AFK hình người que đầu tiên tại Việt Nam

Vẫn là game thẻ bài chiến thuật AFK nhưng với hình ảnh người que đặc biệt, Stickman AFK hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Stickman AFK được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với gam màu tối huyền bí đúng với slogan “Dark League – Awakened Stickman”. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hình tượng người que huyền thoại được sử dụng cho phép người chơi điều khiển dàn nhân vật quen thuộc theo phong cách người que độc ​​đáo.

Stickman AFK - Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam 0

Được phát triển theo thể loại thẻ bài chiến thuật, nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là chiêu mộ và sắp xếp một đội hình theo ý thích của mình. Các nhân vật tập hợp sức mạnh từ thiên nhiên và được chia thành 6 phe khác nhau bao gồm: Sức mạnh – Trí tuệ – Dũng cảm – Sự sống – Ánh sáng. Họ sẽ tham gia cuộc chiến người que vĩ đại để giải cứu thế giới đen tối.

Stickman AFK - Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam 1

Game Stickman AFK đúng như tên gọi sẽ tích hợp tính năng AFK giúp người chơi rảnh tay trong mọi hoạt động, không cần phải thao tác quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu các nhân vật để lên chiến lược sắp xếp đội hình, đưa ra những cách phối hợp sáng tạo và đưa ra những tổ hợp kỹ năng tuyệt đỉnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Three Kingdoms: Card RPG – Những trận chiến kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét

Bên cạnh đó, Stickman AFK cũng cung cấp một bộ sưu tập thời trang theo chủ đề đa dạng giúp các nhân vật stickman một màu đơn giản trở nên cá tính và nổi bật hơn. Đồng thời, trong quá trình bồi dưỡng sức mạnh, người chơi có thể thức tỉnh nội công, bùng nổ nhân vật, khiến đấu trường càng thêm kịch tính, khó lường.

Stickman AFK - Trò chơi AFK với hình người que đầu tiên tại Việt Nam 2

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI:

+ Treo AFK – Nhận quà miễn phí
+ Sự bộc phát nhân phẩm – Smash the Arena
+ Elite Challenge – Chiến lược đa tài
+ Thức tỉnh bị động – Stickman War

Game sẽ được phát hành tại: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn/

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *