Tin Game

Minecraft: TOP 5 ngôi nhà nhỏ dễ thương, dễ xây mà bạn có thể theo dõi | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Những ngôi nhà trong Minecraft hiện đại và gây ấn tượng với người xem thường khó xây, không nhất thiết phải lớn. Những ngôi nhà hiện đại nhỏ hơn không sử dụng nhiều tài nguyên. Đây là lý do tại sao chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới và người chơi mới làm quen với trò chơi. Trong bài viết này, game thủ Minecraft có thể tìm thấy một số kiến ​​trúc ngôi nhà hiện đại có kích thước nhỏ để sử dụng cho ngôi nhà tiếp theo của mình.

Minecraft: 5 ngôi nhà nhỏ, xinh, dễ xây mà bạn có thể bắt chước

Khi bạn nghĩ về việc xây dựng một ngôi nhà hiện đại trong Minecraft, bạn sẽ thấy những thiết kế khác của người sáng tạo. Hơn nữa, những sáng tạo của họ đôi khi có thể truyền cảm hứng cho người chơi để tạo lại các thiết kế từng khối một. Với ý nghĩ đó, đây là một số ngôi nhà nhỏ, hiện đại tuyệt vời.

Nhà siêu nhỏ hiện đại

Minecraft: 5 ngôi nhà nhỏ, xinh, dễ xây mà bạn có thể bắt chước

Được đăng bởi một người dùng Reddit, cách xây dựng Minecraft này rất thú vị. Ngôi nhà nhỏ nhắn này sử dụng nhiều loại gỗ cùng với khung bê tông trắng. Mặt đất xung quanh ngôi nhà sử dụng các khối len đối lập với các khối cỏ tiêu chuẩn để tạo ra một diện mạo tương tự như một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận.

Những khối lá và một cái cây nhỏ bổ sung cho ngoại thất và đảm bảo thiết kế không có vẻ lạc lõng giữa thiên nhiên. Ngôi nhà Minecraft này sẽ là nơi trú ẩn tuyệt vời vào mùa hè, ngay cả khi nó không phải là nhà chính của người chơi.

Ngôi nhà hiện đại của SheepGG.

Minecraft: 5 ngôi nhà nhỏ, xinh, dễ xây mà bạn có thể bắt chước

Nhỏ nhưng không kém phần phức tạp, ngôi nhà Minecraft này có thể mất nhiều thời gian hơn để xây dựng do sự phức tạp và biến đổi khối của nó. Tuy nhiên, thành phẩm không phải là vô ích, và boong ngoài trời, bao gồm một khu vườn nhỏ và hàng rào, là một bổ sung rất thú vị mà một số ngôi nhà hiện đại không cung cấp.

Số lượng lớn ván gỗ sẽ được sử dụng trong công trình này cũng có nghĩa là người chơi sẽ không cần sử dụng một lượng bê tông trắng không cần thiết. Điều này sẽ giúp game thủ tiết kiệm một chút thời gian và công sức đổ nước vào bột bê tông.

Ngôi nhà Thủy cung của SheepGG.

Minecraft: 5 ngôi nhà nhỏ, xinh, dễ xây mà bạn có thể bắt chước

Một tác phẩm tuyệt vời khác của nhà sáng tạo nội dung Minecraft SheepGG, ngôi nhà này không cung cấp phòng nội thất đầy đủ như mục trước. Tuy nhiên, nó đổi không gian đó cho một bức tường tôn nghiêm đẹp mắt trưng bày một bể cá hoàn chỉnh với cỏ biển và tảo bẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *