Anime - Manga

Chương 1062 thông tin đầu tiên xuất hiện, người hâm mộ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết

Thông tin mới về chương 1062 của One Piece đã xuất hiện trên mạng xã hội. Hãy cùng MGN.vn xem đâu là thông tin khiến vô số người hâm mộ phát cuồng.

Có thể nói chap 1062 của One Piece đã trở thành một trong những chương được mong đợi nhất của bộ manga / anime chủ đề cướp biển này. Sở dĩ có sự mong đợi này là vì chương 1061 không chỉ cho người hâm mộ thấy sự xuất hiện của nhân vật Vegapunk nổi tiếng mà Oda còn thông báo rằng chap 1062 Ngày phát hành đã bị trì hoãn do một số vấn đề.

Tuy nhiên, trong những giờ qua, sự mong đợi này của vô số người hâm mộ đã được thỏa mãn. Vì thông tin đánh giá đầu tiên về One Piece chap 1062 đã xuất hiện. Và nó khiến người hâm mộ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Hãy cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Tiến sĩ Vegapunk trong thế giới One Piece

Những đánh giá đầu tiên của chap 1062 cho người hâm mộ biết rằng Luffy và các đồng minh của anh ấy khá sốc khi biết về tình hình thế giới Một miếng sau khi họ ở Wano Country. Kèm theo đó là hình ảnh cho thấy Luffy đang trong tư thế chuẩn bị chiến đấu với đối thủ. Không chỉ vậy, những sự thật và thông tin về Tiến sĩ Vegapunk cũng sẽ được Oda bật mí trong chương này.

Từ đây, vô số người hâm mộ tin tưởng chap 1062 sẽ cho phép những người còn lại trong băng Mũ Rơm nghe được những thông tin tuyệt mật từ Tiến sĩ Vegapunk. Khả năng cao là họ sẽ nghe thấy vị bác sĩ này tiết lộ một vũ khí bí mật đang được sử dụng bởi chính phủ thế giới Một miếng phát triển, xây dựng.

XEM CŨNG: One Piece: Toei bất ngờ nhận được chỉ trích dữ dội vì thiết kế khá lỗi của Eustass Kid trong ep 1034

Thông tin đầu tiên về One Piece chap 1062 đã được tiết lộ

Tuy nhiên, Luffy, Jinbei, Chopper và Bonney không ở cùng các thành viên băng Mũ Rơm khác. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không thể hiểu và biết về những bí mật và công cụ thăng tiến mà Vegapunk cung cấp. Tuy nhiên, vì Luffy cũng đã góp mặt trong thông tin hé lộ của One Piece chap 1062 nên khả năng cao nhóm vua hải tặc tương lai sẽ phải đối mặt với một số rắc rối khá lớn.

Băng Mũ Rơm trong One Piece

Dù đây chỉ là tiết lộ ngắn ngủi nhưng lại khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết. Thật không may, đây chỉ là thông tin đầu tiên và duy nhất về One Piece chap 1062. Vì vẫn còn quá sớm để có đủ thông tin để cung cấp một đoạn giới thiệu đầy đủ về chap 1062. Vì vậy, để có thể cập nhật những spoilers mới nhất về One Piece chap 1062 Trong thời gian tới, đừng quên theo dõi MGN.vn nhé các meFans.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *