Anime - Manga

10 Donghua Và Anime Giống Rakshasa Street

Hãy tưởng tượng bạn bị kéo vào thế giới kỳ lạ nhưng thú vị của những điều siêu nhiên? Nếu đúng như vậy, bạn cũng có thể chịu chung số phận với Xia Ling, một thực tập sinh đại học bình thường, một ngày nọ tình cờ gặp Phố Rakshasa huyền thoại và cuộc sống của cô ấy không bao giờ giống như vậy kể từ đó.

Donghua & Anime Like Rakshasa Street

Chà, Rakshasa Street là donghua đã từng đứng đầu trong hoạt hình Trung Quốc khi nó bắt đầu hồi sinh vào năm 2016. Cùng với Fox Spirit Matchmaker và The King’s Avatar, donghua đã từng là loạt phim cửa ngõ cho nhiều người hâm mộ lâu năm và khán giả cuồng nhiệt của Hoạt hình Trung Quốc trong suốt những năm qua, và điều đó thực sự bao gồm cả hoạt hình của bạn.

Sau ngần ấy năm, bộ phim vẫn hoạt động vì đã có mùa thứ 2 được phát sóng vào năm ngoái và mùa thứ 3 đã được Bilibili bật đèn xanh như một phần của đội hình donghua 2022-2023 của họ. Và nếu bạn cũng muốn khám phá thêm donghua hoặc phim hoạt hình như Rakshasa Street, thì bạn có thể muốn cuộn xuống sâu hơn và xem danh sách các đề xuất của chúng tôi bên dưới.

10. Donghua và Anime Like Rakshasa Street (Zhen Hun Jie)

Vua Shaman

VUA SHAMAN

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một trong những anime shounen được yêu thích, Shaman King, bộ phim có những trò hề tương tự như Rakshasa Street khi có những linh hồn được triệu tập đóng vai trò là người bảo vệ của họ. Điều tuyệt vời hơn nữa là những linh hồn được triệu hồi này có thể biến thành vũ khí và giúp chủ nhân của chúng đấu thầu danh hiệu Shaman King.

Hàng hóa liên quan: Shaman King Original 2003 Phim truyền hình lồng tiếng Anh SDBD

pháp sư màu xanh

pháp sư màu xanh

Đây là một anime nổi tiếng khác của Nhật Bản và đó là Blue Exorcism mang đến cho chúng ta bộ đôi Rin và Yukio không thể tin được. Cũng giống như Shaman King và Rakshasa Street, Blue Exorcist cũng sử dụng những hình ảnh chung về ác quỷ và linh hồn, và trong anime này, MC của chúng ta là con trai của Satan, người có số phận trở thành kim khí của cha mình, Quỷ vương.

Yangyao: The Spirit Catcher

Yangyao Người bắt linh hồn

Shi Ye Miao Yin | Được chuyển thể từ manga cùng tên của Xiao Xiang Gu – Yangyao: The Spirit Catcher là một anime tuyệt đẹp của Trung Quốc kể về một nhà trừ tà nổi tiếng và bạn của anh ta khi họ tìm cách khám phá một âm mưu ở quê hương anh ta.

Bình minh của thế giới

Bình minh của thế giới (Mori Shuguang)

Mo Ri Shu Guang | Không có linh hồn nhưng chúng ta có thây ma trong anime Trung Quốc này, và về mặt hoạt hình, nó thực sự có cảm giác giống như Phố Rakshasa.

Bài viết liên quan: 10 Donghua Tâm Lý Trung Quốc Bạn Nên Tham Khảo

kekkaishi

kekkaishi

Anime này thường được liệt vào danh sách dưới tầm ngắm của nhiều người xem nhưng Kekkaishi là một anime xuất sắc về trừ tà và cốt truyện siêu nhiên. Tương tự như Cao Yanbing từ Phố Rakshasa, người bảo vệ không gian huyền thoại, MC của Kekkaishi cũng ở trong tình huống tương tự khi anh phải canh giữ khuôn viên của một tòa nhà nơi lũ quỷ mạnh hơn khi chúng bước vào.

Cuốn sách về những người bạn của Natsume

Cuốn sách về những người bạn của Natsume

Natsume Yuujinchou | Một anime siêu nhiên tiếp theo trong danh sách của chúng tôi và giống như tất cả các bộ phim truyền hình từ Rakshasa Street, Natsume’s Book of Friends không bao giờ thiếu những câu chuyện đau lòng để kể. Ngoài ra còn có một chút hành động, nhiều hài kịch và chính kịch thuần túy được thuật lại một cách chân thực.

thợ săn thần

Thợ Săn Thần (Hen Xi You)

Hen Xi You | Trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc này của Vasoon Animation năm 2016, một học sinh trung học bình thường sở hữu linh hồn không ai khác chính là Tôn Ngộ Không hùng mạnh và cổ xưa.

chiếc nhẫn ác quỷ

chiếc nhẫn ác quỷ

Giới Mặc Nhân | Đây là một donghua khác với thây ma và các yếu tố siêu nhiên khác như một cổ vật không xác định, một chiếc nhẫn cổ được một sinh viên đại học phát hiện nơi anh ta phun ra máu thây ma, và một lịch sử chưa biết của loài người đã được tiết lộ.

Truyền thuyết về linh hồn cổ xưa

Truyền thuyết về linh hồn cổ đại (Shen Qi Huan Qi Tan)

Thẩm Thất Hoàn Tề Đàm | Một câu chuyện về các vị thần chiến đấu và cuối cùng bị lãng quên nhưng linh hồn và sức mạnh của họ đã bị phong ấn và chỉ chờ thời điểm thích hợp để giải phóng. Đó là tiền đề của donghua này từ năm 2017, một câu chuyện phiêu lưu hành động thú vị của Mili Pictures, hãng phim đứng sau Snow Eagle Lord.

Đen & Trắng vô song

Chiến binh đen trắng

Hắc Bạch Vô Song | Câu chuyện về hai anh em đóng vai trò là người bảo vệ giữ sự cân bằng giữa thế giới của người chết và người sống. Nó được làm hoạt hình bởi Wawayu Animation và mùa thứ 3 của nó đã được phát hành vào năm ngoái.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *