Anime - Manga

Anime Movie Slam Dunk đã tiết lộ thông tin chính thức, ra rạp vào tháng 12 năm 2022!

Sau nhiều thập kỷ vắng bóng, cầu thủ bóng rổ Hanamichi và đội bóng trường Shohoku sẽ xuất hiện trở lại trong Anime Movie Slamd Dunk 2022! Thông tin chi tiết và ngày công chiếu của phim như sau:

Slam Dunk là gì?

Up rổ

Slam Dunk là một tựa manga huyền thoại thuộc thể loại manga thể thao. Slam Dunk do Takehiko Inoue sáng tác từ năm 1990 – 1996. Manga đã được chuyển thể thành anime và được HTV3 phát sóng với tên gọi Basketball Master.

Nhân vật chính của Slam Dunk là Hanamichi Sakuragi, một tên du côn trẻ tuổi nổi bật với mái tóc đỏ rực. Vốn là một người ghét thể thao, Hanamichi bất ngờ quyết định đăng ký vào đội bóng rổ của trường Shohoku vì … Tuy nhiên, càng cầm bóng lâu, Hanamichi càng thấy mình có duyên với môn thể thao này và sau đó ngày càng nghiêm túc hơn với nó. .

Xem thêm: TOP 5 bộ truyện tranh Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc đạo văn trắng trợn!

Trong sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày phát hành Slam Dunk, tác giả Takehiko Inoue đã bất ngờ công bố dự án anime movie mới. Mới đây, thông tin chi tiết về dự án đã được công bố. Chi tiết như sau.

Thông báo về bộ phim hoạt hình Slam Dunk

cú đánh đầu tiên

Mới đây, các rạp chiếu phim tại Nhật Bản đã đồng loạt hé lộ những hình ảnh đầu tiên của anime movie Slam Dunk. Bộ ảnh này bao gồm 5 bức tranh về 5 cầu thủ chính của đội trường trung học Shohoku. Dưới đây là tiêu đề chính thức của phim: The First Slam Dunk.

The First Slam Dunk sẽ được đạo diễn và viết bởi tác giả Takehiko Inoue. Toei Animation sẽ thực hiện bộ phim với một đội gồm:

  • Thiết kế nhân vật: Yasuyuki Ebara.
  • Đạo diễn kỹ thuật; Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara, Toshio Oohashi, Yuu Kamatani.
  • Đạo diễn CG: Daiki Nakazawa.
  • CG Nhà sản xuất: Yuuta Ogura.
  • Giám đốc nghệ thuật: Kazuo Ogura.
  • Đạo diễn âm thanh: Yota Tsuruoka, Koji Kasamatsu.

Dàn seiyuu của phim vẫn chưa được công bố nhưng rất có thể sẽ bao gồm những cái tên quen thuộc đã lồng tiếng cho anime năm 1993.

Khi nào bộ phim hoạt hình The First Slam Dunk sẽ ra rạp?

Theo xác nhận từ trang Twitter chính thức của bộ phim, The First Slam Dunk sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Kế hoạch phát hành bộ phim tại các thị trường khác cũng đang được đẩy nhanh và có thể thực hiện được. Khả năng cao phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Việt Nam vào đầu năm 2023.

Vào lúc 19h ngày 7/7/2022, teaser đầu tiên của The First Slam Dunk sẽ được tung ra. Lag.vn Sẽ cập nhật thông tin mới về phim trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 15 phim hoạt hình được mong đợi nhất năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *