Anime - Manga

Nurse Joy có phải cũng là một sinh vật không?

Pokémon là một nhượng quyền thương mại nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ, vì vậy có rất nhiều giả thuyết, và một điều cần tìm hiểu là tại sao Nurse Joy lại có mặt tại mọi trung tâm Pokémon.

Pokémon là một trong những loạt phim được yêu thích nhất trong hai thập kỷ qua. Trò chơi của nó đã giúp chúng tôi hiểu thêm về chiến lược, tình bạn, v.v. và sau đó được phát triển thành anime và phim nổi tiếng. Kể từ lần phát hành đầu tiên với Pokémon Red và Blue, rất nhiều vùng đất đã tồn tại, điều này đã đẩy số lượng Pokémon lên hàng trăm sinh vật! Và có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của bộ truyện dần xuất hiện, từ cả game lẫn anime, kéo theo đó là nhiều giả thuyết thú vị từ người hâm mộ!

Y là Pokémon Joy

Trong anime, trung tâm Pokémon luôn được điều hành bởi một y tá tóc hồng tốt bụng tên là Joy, vì cô ấy đã ở đây kể từ khi loạt phim ra mắt, có nhiều giả thuyết suy đoán rằng cô ấy là y tá. Niềm vui cũng là một sinh vật

Khi trận chiến giữa các Pokémon diễn ra, chúng hầu như luôn gây sát thương cho các sinh vật. Một số Pokémon cũng bị thương nặng đến mức ngất xỉu. Khi kết thúc trận chiến, các huấn luyện viên sẽ đưa các sinh vật của họ đến Trung tâm Pokémon, một nơi đặc biệt tập trung vào việc chăm sóc các Pokémon. Trong anime, nơi này luôn được điều hành bởi một cô y tá tóc hồng tốt bụng tên Joy. Vì cô ấy đã xuất hiện từ khi thương hiệu ra mắt, nên có nhiều giả thuyết suy đoán rằng Nurse Joy cũng là một Pokémon!

Trong anime, lời giải thích cho sự hiện diện phổ biến của Y tá Joy (và nữ cảnh sát Jenny) là vì họ đều thuộc cùng một gia đình. Tuy nhiên, một giả thuyết cho rằng tất cả đều là bản sao và nằm ở mỗi trung tâm hoặc thị trấn Pokémon. Nhưng lý thuyết này cũng nhanh chóng bị lãng quên, vì số lượng vật liệu và thời gian cần thiết để tạo ra Nurse Joy sẽ tốn quá nhiều công sức, nên khả năng đơn giản hơn là cô ấy là một sinh vật. Giả thuyết này rất có ý nghĩa khi xem xét số lượng nhân vật có phong cách ăn mặc giống nhau trên khắp các vùng đất của thương hiệu, mọi y tá Joy đều có hình dáng giống nhau.

Pokémon

Người hâm mộ cho rằng vì Nurse Joy chữa bệnh rất tốt, đó là kỹ năng chính của Pokémon này, cũng có người hâm mộ cho rằng khi kết hợp với Chansey, kỹ năng của Nurse Joy càng mạnh hơn, giúp chữa lành vết thương hiệu quả hơn.

Mỗi Pokémon chuyên về một kỹ năng cụ thể. Chúng bao gồm mọi thứ, từ các yếu tố như lửa, nước, v.v. cho đến khả năng tâm linh. Với một loạt các kỹ năng như vậy, việc điều trị và chữa lành vết thương chắc chắn sẽ được đưa vào đây. Người hâm mộ tin rằng vì Nurse Joy chữa bệnh quá tốt nên đó mới là kỹ năng chính của Pokémon này. Cũng có người hâm mộ cho rằng nhờ hợp tác với Chansey, kỹ năng của Y tá Joy càng mạnh mẽ hơn, giúp việc chữa lành vết thương trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bằng chứng lớn nhất cho giả thuyết này đến từ một câu chuyện trong thế giới Pokémon.

Ở vùng Sinnoh, có một câu chuyện về cách hoạt động của Pokémon gần giống như con người. Tuy nhiên, câu chuyện trở nên thú vị khi nói rằng: “Đã có một thời kỳ Pokémon gắn bó với con người đến nỗi không có sự khác biệt giữa hai loài này.” Trước khi khu vực Sinnoh lần đầu ra mắt, nhượng quyền thương mại đã xác nhận rằng Pokémon có cùng cảm xúc hoặc tương tự như chúng ta và Mr. Mime là một trong những sinh vật giống người nhất trong toàn bộ loạt phim, điều này càng khiến giả thuyết về Nurse Joy là một Pokémon.

Và bạn là Joy

Cho dù người này có phải là một sinh vật hay không, Nurse Joy chắc chắn là một nhân vật thú vị trong loạt phim Pokémon, một người luôn có thể được những người huấn luyện và sinh vật của họ tin tưởng khi mọi người cần họ. cô ấy giúp

Câu chuyện trên giúp chúng ta nhận biết và hiểu được cách thức hoạt động của các sinh vật, một số loài được phát hiện có hành vi giống như động vật hoang dã, một số Pokémon dễ thuần hóa và hoạt động như con người. . Không thể phủ nhận rằng các sinh vật nhanh chóng học hỏi và thậm chí làm nhiều nhiệm vụ của chúng ta. Con người và Pokémon sống cùng nhau là điều được hoan nghênh, nhưng lý thuyết về y tá Joy đã chứng minh rằng vẫn còn rất nhiều điều mới lạ trong thế giới Pokémon mà chúng ta chưa khám phá.

Liệu lý thuyết này có đúng hay không vẫn còn phải xem trong những diễn biến mới nhất của bộ truyện. Tuy nhiên, với sự độc đáo của cả con người và sinh vật trong thế giới Pokémon, điều này sẽ không thể xảy ra. Nhưng, dù kết quả ra sao, Nurse Joy vẫn là một nhân vật thú vị của nhượng quyền thương mại, một người luôn được các huấn luyện viên và Pokémon tin cậy khi họ cần sự giúp đỡ của cô.

>>> Xem thêm: Pokémon: Đặc quyền khi sinh vật không tiến hóa

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *