Anime - Manga

One Piece: Top ‘bom xịt’ kinh dị nhất thế hệ

Từng khuynh đảo thế giới hải tặc trong One Piece nhưng về sau những cái tên này lại mang đến nỗi thất vọng lớn.

Thế hệ tồi tệ nhất là một nhóm hải tặc đặc biệt trong thế giới One Piece, bao gồm Râu Đen và 11 siêu tân tinh từ 2 năm trước timeskip, những người đã đến Quần đảo Sabaody trước vòng cung MarineFord. Hầu hết chúng sau này đều xuất hiện trong arc Wano.

Tuy nhiên, bên cạnh sức mạnh hủy diệt của bộ ba Kid – Law -Luffy, thế hệ tồi tệ nhất cũng chứng kiến ​​không ít “quả bom” khi nhanh chóng biến mất sau 2 năm timeskip, hoặc nếu có xuất hiện thì cũng là người. Tiết mục mở màn không đạt như mong đợi. Vậy họ là ai, hãy cùng MỘT LẦN điểm qua tên của họ trong bài viết hôm nay nhé!

Trang sức Bonney – ‘Kẻ hủy diệt thời đại’ bị lãng quên

Tín dụng: One Piece

Jewelry Bonney hay còn gọi là “Kẻ háu ăn”, cô là thuyền trưởng của băng cùng tên và sở hữu trái ác quỷ có thể thay đổi tuổi tác của bất kỳ ai, kể cả chính cô. Trước timeskip, số tiền thưởng của Bonney là 140 triệu Beri khiến cô “đặt chân” vào hàng ngũ những người xấu nhất thế hệ.

Tuy nhiên, ngoài màn thể hiện năng lực ở Sabaody, cô không thể có thêm một cuộc chiến nào đáng kể, qua đó đưa cái tên Bonney vào quên lãng.

Urouge – Chỉ khỏe mạnh thôi là chưa đủ

Tín dụng: One Piece

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Fallen Monk cũng như một cựu cư dân của Skypiea, Urouge có sức mạnh thể chất tuyệt vời cùng với trái ác quỷ hệ Paramecia có khả năng biến sát thương thành sức mạnh vật lý. , giúp tăng cường cơ bắp.

Urouge là một trong những người duy nhất có thể đánh bại thủ lĩnh băng đảng Big Mom, Charlotte Snack với số tiền thưởng 600 triệu Beri. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã bị đánh bại bởi Charlotte Cracker, một chỉ huy khác, may mắn thay anh ta đủ mạnh để sống sót và rút lui.Tuy nhiên, Urouge là người có tiền thưởng thấp nhất trong nhóm. Trước timeskip, anh ấy đã được đề nghị tiền thưởng là 108 triệu Beri, nhưng sau đó do ngoại hình thấp nên thông tin về tiền thưởng của anh ấy hiện vẫn chưa được biết.

X-Drake – Bí quyết One Piece

Tín dụng: One Piece

Dù được giới thiệu là một cựu đô đốc biển (ngang hàng với Khỉ vàng Kizaru và Aokiji) nhưng sức mạnh của X-Drake trong trận chiến ở Wano không được các fan One Piece đánh giá cao. Mặc dù là một thành viên của thế hệ tồi tệ nhất, “ông chủ của Toby” bị áp đảo trong hầu hết các cuộc chiến mà anh ta tham gia.

Tuy nhiên, điều thú vị là X-Drake thực sự là thành viên của một đơn vị Hải quân bí mật, còn được gọi là SWORD. Trong tương lai, Drake chắc chắn sẽ có một vai diễn khá quan trọng trong One Piece và rất có thể sẽ gây ấn tượng mạnh hoặc có nhiều đất diễn hơn. Tuy nhiên, hiện tại, anh vẫn để lại nỗi thất vọng lớn cho người hâm mộ.

Basil Hawkins – Thầy phù thủy thích ‘gáy’

Tín dụng: One Piece

Anh từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Hawkins, nhưng sau đó anh quay lưng lại với Kid và Killer để gia nhập và trở thành một trong những chỉ huy của băng Kaido.

Hawkins sử dụng Mũ Rơm loại Paramecia, cho phép anh ta điều khiển những con búp bê rơm và ám chúng vào ai đó, biến họ thành ‘con búp bê thay thế’ cho thầy bói. Ngoài ra, người ấy cũng có thể phần nào đoán được tương lai và số phận của một người bằng cách đọc bói qua những lá bài Tarot của mình.

Trong trận chiến trên đảo Onigashima, Hawkins đã không thể đánh bại một Killer đã kiệt sức mặc dù bước đi đầu tiên táo bạo của anh ta. Điều này khiến cộng đồng One Piece không bao giờ đánh giá cao sức chiến đấu thực sự của anh.

Apoo – Được sử dụng để thụ tinh cho hầu hết các Siêu tân tinh, nhưng…

Tín dụng: One Piece

Tương tự như Hawkins, Apoo là thủ lĩnh của băng hải tặc Quái thú. Sau 2 năm timeskip, anh đã bán hết Hawkins, Kid và Killer để trở thành tay sai của Kaido.

Khả năng của anh là chiến đấu bằng âm nhạc nhờ trái ác quỷ loại Paramecia chưa được biết đến. Trong Sabaody Archipelago, hắn từng dùng vũ khí của mình để bón cho hầu hết các thành viên thuộc thế hệ tồi tệ nhất bằng vũ khí mang tên “Battle Music”, tuy nhiên, cho đến arc Wano, Apoo tỏ ra là một kẻ khá nhát gan. , ngại va chạm cũng như không đủ dũng khí để “bật” lại Queen.

Mặc dù từng được coi là một trong những thành viên mạnh nhất của thế hệ tồi tệ nhất, nhưng điểm yếu của anh lại vô tình bị phát hiện không lâu sau đó. Anh ta sử dụng âm thanh như một vũ khí, vì vậy cách để chống lại hoàn toàn khả năng đó chỉ đơn giản là… bịt tai lại. Cũng nhờ vậy mà cộng đồng One Piece luôn coi Apoo là nhân vật hài chính, đánh nhau là phụ.

XEM THÊM: Red Dog ‘Akainu, thử thách’ khó nhất ‘của Luffy mạnh đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *