Giải trí

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 1.

Thanh Sơn, Khả Ngân nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình dài tập

Trong khi đó, nhiều người cho rằng thật vô lý khi diễn viên Thanh Quý lại diễn tốt vai bà mẹ béo trong phim Yêu ngày nắng trở về tay không.

Nhiều khán giả viết: “Không thích thì diễn viên trong phim Yêu ngày nắng Tất cả đều là những diễn viên xuất sắc, để lại cảm xúc cho người xem phim nhớ mãi, nhưng cũng là một bộ phim đặc sắc về tình cảm gia đình “,” Không hiểu sao Khả Ngân lại được xếp ngang hàng để được lựa chọn. Xếp ngang hàng với Nguyễn Ngọc Huyền hay Phan Minh Huyền với một vài diễn viên mới, trẻ thì không sao, đằng này ngang với diễn viên Thanh Quý là thắng mới lạ… ”.

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Quý trong vai mẹ Nga trong phim Thương nhớ ở ai nhận giải – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Nói về việc Khả Ngân được đề cử cho danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đạo diễn Nguyễn Quốc Hùng, thành viên ban giám khảo hạng mục phim truyền hình của giải Cánh diều vàng 2021, giải thích:

“Tôi không rõ lắm những vai diễn trước đây của Khả Ngân, nhưng xem Ngày 11 tháng 5 Tôi thấy cô ấy diễn xuất tinh tế, phối hợp ăn ý với bạn diễn, duy trì sự trôi chảy trong suốt các tập phim ”.

Đánh giá vai diễn của Khả Ngân trong Ngày 11 tháng 5 Khá nặng nề vì được chia thành hai giai đoạn với hai tính cách hoàn toàn khác nhau, ông Quốc Hùng nhấn mạnh thêm: “Các diễn viên gạo cội đương nhiên hóa thân vào nhân vật rất xuất sắc, chuyên nghiệp, tạo cảm xúc cho người xem.

Nhưng chúng tôi, những người lâu năm trong nghề đều nhận thấy rằng trong diễn xuất đó phải có một chút kỹ thuật. Và xem Khả Ngân, tôi thấy trong diễn xuất của cô ấy có sự ngẫu hứng, tươi mới và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ ”.

Khả Ngân có xứng đáng đoạt Cánh diều vàng?  - Ảnh 3.

Khả Ngân trong phim Ngày 11 tháng 5 – Ảnh: Do đoàn phim cung cấp

Nhìn lại kết quả của Cánh diều năm nay, trong bốn bộ phim truyền hình đoạt giải vàng và bạc cao nhất của Cánh diều, có ba bộ phim đó là: Yêu ngày nắng, Hương vị tình thân, Cây táo nở hoa Tất cả đều có kịch bản nước ngoài và chủ đề gia đình.

Chỉ có Ngày 11 tháng 5 với một kịch bản thuần Việt và khai thác cuộc sống của giới trẻ. Tuy nhiên, sau đó, Ngày 11 tháng 5 có phần kéo dài nhưng câu chuyện trẻ trung, hài hước, nhẹ nhàng … giúp phim ghi điểm với khán giả trẻ trong thời gian phát sóng.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng bộ phim đã … mang tuổi thanh xuân của họ trở lại với họ, như bình luận: “Ngày 11 tháng 5 – Bộ phim mang lại nhiều cảm xúc tích cực cho người xem, đặc biệt là phần nhạc phim rất hay “.

Khả Ngân sinh năm 1997, từng đoạt giải bơi lội quốc gia trước khi bước vào con đường nghệ thuật. Cô đã tham gia các chương trình truyền hình như Bí mật hàng đầu, Bước nhảy vọt, MC Thanh thiếu niên nói…

11 thang 5 ngay 3 1 (chỉ đọc)

Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày

Bộ phim truyền hình đầu tiên Khả Ngân tham gia là Quay lại 3tiếp theo là một loạt phim và chương trình truyền hình như Cao thủ ẩn danh, Lật mặt 2, Cổ tích có 5 nhà, 100 ngày bên em, Hậu duệ mặt trời, Hai Phượng …

chỉ có

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời

Vào năm 2021, với bộ phim Bí mật của gióKhả Ngân đã được Hội Điện ảnh TP.HCM trao tặng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện.

Cũng với bộ phim này, tháng 10 năm 2021, cô được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Học viện Sáng tạo Châu Á 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *