Giải trí

Mai nói thật với gia đình Linh?

'Gia đình oan gia ngõ hẹp' tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?  - 1.  ảnh

Mai không muốn giấu gia đình nên đã nói ra sự thật

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 3 tiếp tục có những diễn biến hài hước, vui nhộn khi gia đình Linh phải ở trọ nhà Phan thêm một tuần vì sạt lở đất. Ông Khôi luôn miệng phàn nàn, nói xấu ông Phúc khiến vợ chồng Linh hơi bất ngờ vì lâu nay tính tình bố bớt khó chịu. Càng ở lâu, vợ chồng ông Phan càng phát hiện gia đình Phan không được bình thường, nhất là khi con trai bà Mai là Mít về chơi. Mai vốn là mẹ đơn thân nên cũng sợ mẹ Linh không ưng cái bụng của mình vì yêu cầu nhà trai phải chu toàn trước khi cưới con gái nên bà Phan phải dặn dò kỹ lưỡng cu Mít.

'Gia đình oan gia ngõ hẹp' tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?  - ảnh 2

Bà nội Phan muốn cháu trai “đánh nhanh” với Linh để làm đám cưới

Ở phân cảnh khác, mẹ Phan tiếp tục trốn vào phòng trọ của chồng để tránh mặt mẹ chồng. Bà Phan trong một lần nhìn thấy có người qua cửa sổ của con trai mình nên đã yêu cầu kiểm tra. Rồi có lần mẹ Phan phải trốn trong tủ vì mẹ chồng bất ngờ sang bàn chuyện gia đình với Mai và ông Phúc. Sau đó bà Mai tức giận thay cho mẹ vì bà đã phải chịu đựng cảnh quay lén này suốt 10 năm.

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 4 tối nay 29.9 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn khi bà Mai – kẻ ăn ngay nói thẳng muốn nói thật với bố mẹ Linh. Tất nhiên là anh Phúc đã ngăn lại, nhưng có vẻ như lần này anh sẽ không giấu được nữa. Nhưng Mai sẽ nói rõ tình trạng hôn nhân của bố mẹ hay việc làm mẹ đơn thân của mình.

\N

'Gia đình oan gia ngõ hẹp' tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?  - 3.  ảnh

Mẹ Phúc kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai

Trong một diễn biến khác, bà ngoại của Phan vì quá thương cháu gái, muốn Phan “đánh nhanh thắng nhanh” nên đã tạo điều kiện cho Linh – Phan vào phòng riêng.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 4 còn có cảnh mẹ Phúc đòi kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai vì nghi có người trốn bên trong. Và đúng là vợ ông Phấn đang trốn trong tủ nhưng rất may không bị phát hiện.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 4: Liệu Mai có nói thật với bố mẹ Linh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *