Tin Game

Game Silent Hill mới được xếp hạng tại Hàn Quốc – Game Channel VN

Sau nhiều năm đồn đoán và đồn đoán, một tựa đề mới Silent Hill đã lọt vào bảng xếp hạng Hàn Quốc, gợi ý về một sự trở lại.

Đồi im lặng

Trang thông tin mới được đưa tin lần đầu tiên bởi Gematsu, người đã tiết lộ rằng trò chơi có tựa đề ban đầu là Silent Hill: The Short Message.

Trò chơi Silent Hill mới có tên Silent Hill: The Short Message đã bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm, cộng đồng game thủ đã suy đoán về sự hồi sinh của loạt phim kinh dị sinh tồn Silent Hill mang tính biểu tượng của Konami, vốn đã không hoạt động kể từ sự ra đi của người sáng tạo Metal Gear Solid Hideo Kojima. studio và sự hủy bỏ sau đó của các dự án Silent Hill. Những tin đồn gần đây ám chỉ rằng nhiều tựa game, bao gồm cả bản làm lại của Silent Hill 2 từ The Medium studio Bloober Team, đang được phát triển. Bây giờ có vẻ như dấu hiệu chính đầu tiên về sự trở lại của Silent Hill đã xuất hiện, và trò chơi có vẻ như nó sẽ sớm được phát hành.

Một trang thông tin về trò chơi Silent Hill mới đã được phát hiện trên trang web của Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi Hàn Quốc, nhưng có vẻ như hiện tại nó đã được chỉnh sửa để ẩn tên trò chơi. dự án. Trang web lần đầu tiên được báo cáo bởi Gematsu, người đã tiết lộ rằng trò chơi ban đầu có tựa đề Silent Hill: The Short Message. Nhà xuất bản được liệt kê là Uniana, một công ty nổi tiếng với việc phát hành các trò chơi Konami khác như eFootball 2023 ở Hàn Quốc. Mặc dù không có nền tảng hoặc thông tin chi tiết nào khác được liệt kê cho tựa Silent Hill mới bí ẩn này, tuy nhiên, xếp hạng đã liệt kê dự án này là một bản phát hành trò chơi điện tử.

Một trò chơi Silent Hill mới được xếp hạng ở Hàn Quốc trò chơi4v Ngọn đồi im lặng 2 1664264764 85

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác nhà phát triển của The Short Message là ai, nhưng có vẻ như trò chơi Silent Hill này được dự định là một đoạn giới thiệu chơi miễn phí.

Đầu năm nay, một bản concept art của một trò chơi Silent Hill đã được lên kế hoạch đã bị rò rỉ, được cho là gắn liền với một dự án teaser có thể chơi được tương tự như PT của năm 2014 và sẽ dẫn đến việc xuất bản một trò chơi mới. Cha của Silent Hill. Vào thời điểm đó, người rò rỉ Dusk Golem tuyên bố rằng dự án này có tên là Project Sakura, và những hình ảnh rò rỉ đã nhanh chóng bị Konami gỡ xuống, cho thấy tính hợp pháp của chúng. Kể từ đó đã có tin đồn về các dự án khác như một trò chơi nhỏ hơn do Annapurna Interactive phát hành và bản làm lại đầy đủ của Silent Hill 2 từ Bloober Team of The Medium và Layers of Fears, một số ảnh chụp màn hình cho thấy. Màn hình cũng được cho là đã bị rò rỉ từ tháng trước.

Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác nhà phát triển của The Short Message là ai, nhưng với tên của trò chơi mới, có vẻ như trò chơi Silent Hill này được dự định là một đoạn giới thiệu miễn phí và đã bị rò rỉ vào đầu năm nay. Điều này cũng có lý khi Konami phát hành trò chơi vào tháng 10 để chào mừng lễ Halloween.

Mặc dù Konami vẫn chưa công bố chính thức tựa game, nhưng sự xuất hiện của nó trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc đã xác nhận sự tồn tại của nó và ám chỉ rằng việc phát hành của nó sắp xảy ra, vì xếp hạng cho trò chơi đang tăng lên. chơi thường ra mắt rất sớm trước khi phát hành. Mặc dù vẫn chưa biết khi nào bản phát hành của trò chơi có thể được công bố cho các game thủ, nhưng có khả năng Konami có thể đang lên kế hoạch cho một số sự kiện tiết lộ vào tháng 10.

Xem thêm: Marvel có thể thêm siêu anh hùng nào vào game do EA Motive Studio thực hiện?

#Silent Hill #Silent Hill: Thông điệp ngắn

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *