Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Một lỗi bất ngờ khiến người chơi không thể mất điểm xếp hạng nếu họ rời khỏi giai đoạn chọn và cấm | SharingFunVN

Một số người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang cố tình lợi dụng lỗi game ở chế độ Xếp Hạng trong bản vá 12.17 để không bị mất điểm khi thoát khỏi giai đoạn chọn và cấm.

Trong một trận đấu Xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại, một người chơi thoát khỏi giai đoạn chọn / cấm sẽ bị xếp vào hàng ưu tiên thấp và cũng sẽ bị trừ một số điểm nhất định.

Liên minh huyền thoại: Một lỗi bất ngờ ngăn người chơi bị trừ điểm xếp hạng nếu họ rời giai đoạn chọn và cấm

Tuy nhiên, sau bản vá 12.17, người chơi đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng liên quan đến hình phạt khi thoát khỏi giai đoạn chọn và cấm trong một trận đấu Xếp hạng bất ngờ xuất hiện. Cụ thể, hình phạt trên vẫn sẽ đưa người chơi vào hàng ưu tiên thấp, nhưng không còn bị trừ điểm Xếp hạng.

Liên minh huyền thoại: Một lỗi bất ngờ ngăn người chơi bị trừ điểm xếp hạng nếu họ rời giai đoạn chọn và cấm

Người chơi phát hiện ra rằng thoát khỏi giai đoạn chọn / cấm sẽ không còn bị phạt

Tất nhiên, đây không phải là cơ chế mới của Riot Games khi họ đã không đưa thông tin này vào nội dung bản cập nhật 12.17. Vì bản thân Riot khi tạo ra hình phạt này muốn người chơi có thể chấp nhận bất kỳ sự lựa chọn nào hoặc gặp những đồng đội không tốt. Mặc dù ban đầu vấp phải nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều vì cho rằng người chơi buộc phải rời bỏ giai đoạn cấm chọn khi đội đối phương toàn những vị tướng mạnh, nhưng đội chúng tôi đã có một số trường hợp phá án như Yasuo Hỗ trợ. hoặc Yuumi in the Jungle. Nhưng sau một thời gian áp dụng hình phạt trên, tỷ lệ người chơi thoát ra khỏi giai đoạn chọn và cấm cũng đã giảm đi phần nào, giúp các trận đấu Xếp hạng diễn ra suôn sẻ hơn, tránh tình trạng thoát ra ồ ạt dẫn đến mất nhiều thời gian của mọi người.

Tại các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người chơi đã khẳng định rằng họ không hề mất điểm khi thoát khỏi giai đoạn chọn và cấm. Lỗi trò chơi này trở nên cực kỳ hữu ích cho những người chơi không ngần ngại chờ thêm ở hàng đợi ưu tiên thấp chỉ để có được một trận đấu hoàn hảo hoặc dễ dàng hơn để giành chiến thắng.

Liên minh huyền thoại: Một lỗi bất ngờ ngăn người chơi bị trừ điểm xếp hạng nếu họ rời giai đoạn chọn và cấm

Có tới 33% trường hợp người chơi thoát khỏi giai đoạn chọn và cấm

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc người chơi lợi dụng lỗi game này để không bị trừ điểm có bị phạt hay không. Tuy nhiên, trong tương lai, nếu Riot không khắc phục kịp thời vấn đề trên thì sẽ có hàng loạt người chơi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn và mang lại trải nghiệm không tốt cũng như lãng phí thời gian cho những người chơi khác.

Kết luận:

Tất cả những lỗi game luôn là vấn đề mà nhà phát triển hay người chơi không muốn trải qua, dù tích cực hay tiêu cực thì nó cũng sẽ mang đến những khoảnh khắc không mấy vui vẻ cho mọi người khi thưởng thức game. yêu thích của tôi. Chưa kể lỗi game lần này liên quan trực tiếp đến chế độ Xếp hạng – nơi người chơi hướng đến sự cạnh tranh sòng phẳng, thể hiện kỹ năng cá nhân hay tinh thần đoàn kết. Hi vọng Riot Games sẽ sớm khắc phục lỗi game này và giúp Liên Minh Huyền Thoại có một môi trường Xếp hạng lành mạnh và tích cực. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin và thay đổi của Riot đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: League of Legends: Sylas Knight of the Ashes nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

eSports Liên minh huyền thoại đánh giá lỗi trò chơi Riot

Leave a Reply

Your email address will not be published.