Tin Game

B1t là ai? Tân binh tài năng của Navi.

Nhắc đến Team Navi, người ta nhớ đến cái tên S1mple – người được mệnh danh là game thủ xuất sắc nhất, hiện đang đứng số 1 thế giới với tựa game CSGO. Nhưng Navi có rất nhiều gương mặt trẻ sáng giá và cái tên B1T chính là nhân vật được nhắc đến trong bài viết này. B1T là ai?

B1t là ai?

Khi tìm kiếm trên các trang tìm kiếm lớn hiện nay với từ khóa “B1T”, “B1T là ai?” hầu như không có kết quả trên màn hình, hoặc rất ít thông tin liên quan đến nhân vật này. Cái tên B1t vẫn còn là một ẩn số đối với người hâm mộ, vì vậy trong bài viết này, tất cả những thắc mắc nhất về B1t là ai sẽ được giải đáp ngay sau đây.

b1t là ai?

B1t tên đầy đủ là Valeriy “b1t” Lakhovsky, sinh năm 2003 tại Ukraine. Hiện là thành viên chính thức của Navi team.

B1t chính thức thi đấu cho Navi vào cuối năm 2020. Đội trước đây b1t gia nhập là Navi Junior, một đội có hệ thống nuôi dưỡng tài năng trẻ của Navi.

cuộc hành trình của b1t

Để nói về hành trình của B1t, có lẽ “bất ngờ” và “kì tích” là những từ có thể miêu tả chính xác nhất về hành trình trở lại của Team Navi ngày hôm nay. Để có thể lọt vào đội hình chính thức của bất kỳ đội tuyển chuyên nghiệp nào, các tuyển thủ đều phải trải qua thời gian tập luyện vô cùng khắc nghiệt cùng với đó là sự chứng minh năng lực của mình qua các giải đấu dành cho đội tuyển. tân binh hoặc giải đấu với những gương mặt trẻ. Với B1t, hành trình đó đã được rút ngắn và lấp đầy thời gian trong một giải đấu mang tên ESL Pro League Season 12.

Đây là trận đấu giữa Heroic và Navi, có thể thông báo tình hình lúc đó: Máy chơi điện tử gặp sự cố về điện và không thể vào lại game. Trong quá trình sửa chữa, Navi yêu cầu b1t bắn thay vì Electronic. Nhưng với màn trình diễn xuất sắc trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu lớn mà không có sự chuẩn bị trước, B1t đã thực sự gây ấn tượng, đặc biệt là trong điều kiện bất thường như thế này. Và nhờ màn trình diễn xuất sắc đó, B1t đã trở thành thành viên dự bị thứ 6 của đội.

Có người nói đùa rằng b1t cắt cầu dao của Electronic hay Electronic cố tình cắt điện để giúp anh trai, nhưng khi đó, B1t vẫn thể hiện khả năng tuyệt vời của mình trước các đối thủ chuyên nghiệp.

Sau những màn trình diễn khác biệt và khẳng định được đẳng cấp của mình, B1t đã thay thế đàn anh của họ, flamie – người có phong độ không ổn định trong suốt các mùa giải khác nhau. Flamie sau đó đã xuống quản lý và bắn chung với đội cấp dưới.

Hành trình trở thành game thủ chuyên nghiệp của B1t có thể nói là hai từ “kỳ tích”, nhưng đằng sau hai từ đó cũng là cả một quá trình khổ luyện, chăm chỉ được đền bù bằng thành quả xứng đáng.

thành tích của b1t

Chỉ nói về kỹ năng của b1t thì b1t là một cao thủ có bàn tay rất lớn, ngay cả những đàn anh như s1mple cũng có lúc e ngại khi phải đối đầu với b1t. Phong cách chụp của b1t khá giống với s1mple.

Mới gắn bó với Navi được 1 năm, b1t đã có nhiều thành tích trong các giải đấu hạng S và chỉ tính riêng tiền thưởng đã mang về cho mình gần 1.000.000 USD. Tại các giải đấu b1t luôn thi đấu ổn định và đạt tỷ lệ headshot cao 68,9% tại các giải đấu lớn và lập kỷ lục mới.

b1t là ai?

Blad3 đã nhận được một cuộc phỏng vấn tại sao b1t lại có tỉ lệ headshot cao như vậy, và blad3 đã trả lời rằng “anh ấy chỉ đơn giản là bắn vào đầu anh ấy”.

Nói đến chuyên ngành, b1t là tân binh giành được chuyên ngành trong vòng một năm, điều mà nhiều game thủ kỳ cựu khác thi đấu hàng năm không làm được. Thứ hạng HLTV của b1t năm 2021 là # 9, một vị trí đáng nể so với các tân binh.

b1t là ai?

Trong đội Navi có s1mple được coi là người chơi số 1, điện tử là người luôn chơi ổn định với tư cách là người chơi số 2, có ngoại hình b1t thì đã có gánh 3 rồi. Navi sở hữu thêm b1t là cùng. Khi 3 game thủ xuất sắc nhất thế giới đã giúp Navi vô địch khắp các giải đấu từ nhỏ đến lớn và ngay cả ở giải major họ cũng không thua một map nào.

b1t là ai?

Hiện tại b1t được coi là Máy bắn súng hoàn chỉnh nhất – danh hiệu này trước đây thuộc về người chơi Scream.

B1t với sức trẻ, tài năng và sự cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn trên con đường chuyên nghiệp của mình. Đặc biệt trong cộng đồng CSGO, b1t nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Hy vọng trong năm tới, anh sẽ luôn giữ được phong độ ổn định, chăm chỉ tập luyện để từng bước nâng cao năng lực, chinh phục nhiều đỉnh cao mới, mang về nhiều thành tích cho cá nhân và tập thể.

Liên kết hơi của b1t.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *