Tin Game

Siêu phẩm kinh dị Áo Cưới Giấy 3 đã sẵn sàng, sắp công chiếu vào cuối tháng 9 này | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Cô dâu giấy là một trò chơi kinh dị rất phổ biến trong những tháng gần đây, mặc dù lối chơi đậm chất giải đố và không có đồ họa xuất sắc, những pha rượt đuổi gay cấn nhưng nó vẫn tạo nên một nỗi ám ảnh lớn cho người chơi. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ phải tìm hiểu và giải mã những bí ẩn của Trang Linh Thônvới những câu chuyện ma quái mà không phải ai cũng đủ can đảm để kể ra.

Siêu phẩm kinh dị Áo cưới giấy 3 đã sẵn sàng, sắp ra mắt vào cuối tháng 9 này

Gần đây, công ty HeartBeat Plus đã đăng thông báo mới nhất rằng Váy cưới giấy 3 Sẵn sàng ra mắt vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Điều đáng nói ở đây là nội dung của game sẽ nằm ngoài Trang Linh Thôn mà thay vào đó các sự kiện của phần 3 sẽ xoay quanh ngôi làng. Mạc Thủy cùng một thành phố nhỏ là Phù Lỗ.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy – Game kinh dị đơn giản nhưng khiến cả Team Mixi cũng phải hoảng sợ

Nhân vật chính của Váy cưới giấy 3 sẽ là một cặp đôi trải qua một mối tình đầy trắc trở, nhưng rắc rối của họ không giống như những cặp đôi trong hai trò chơi trước. Cùng với đó, tên gọi của phiên bản quốc tế sẽ là Tình yêu chưa được giải quyết.

Siêu phẩm kinh dị Áo cưới giấy 3 đã sẵn sàng, sắp ra mắt vào cuối tháng 9 này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *